Cầu thủ Real bật khóc khi nghe tin HLV Ancelotti bị sa thải

(Dân trí) - Theo tiết lộ của ông Ernesto Bronzetti, đại diện của HLV Ancelotti thì một số cầu thủ Real đã bật khóc khi nghe tin chiến lược gia người Italia bị sa thải và 99% ông Benitez sẽ là người kế nhiệm.

Theo tờ AS đưa tin, đêm qua tại Madrid, chỉ một giờ sau khi nhận thông báo sa thải từ chủ tịch Florentino Perez, HLV Carlo Ancelotti đã có bữa ăn tối cùng người đại diện Ernesto Bronzetti và ông Adriano Galliani, “sếp lớn” của AC Milan. Bữa tối này phần nào cho thấy con đường tương lai chiến lược gia người Italia sẽ đi.

Nhiều
khả năng Benitez sẽ thay thế Ancelotti dẫn dắt Real
Nhiều khả năng Benitez sẽ thay thế Ancelotti dẫn dắt Real

Sau bữa ăn, Ernesto Bronzetti còn tiết lộ trên kênh truyền hình Italia RAI Sport rằng: “99% Rafa Benitez sẽ làm huấn luyện viên của Real Madrid”. Ngoài ra, Đại diện của Ancelotti cho biết thông tin thân chủ của mình bị sa thải đã được truyền ra ngoài từ hôm thứ 7. “Mặc dù Ancelotti vẫn muốn tiếp tục làm việc thêm một năm nữa tuy nhiên đó là quyết định của họ (BLĐ Real)”, ông Bronzetti nói.

Một thông tin khác cũng rất đặc biệt đã được Bronzetti tiết lộ, đó là khi nghe tin Ancelotti bị sa thải một số cầu thủ đã bật khóc. Ông này cho biết: “Các cầu thủ rất quan tâm tới tương lai của Ancelotti và một số đã bật khóc khi nghe tin ông ấy bị sa thải.”

Điều này thêm một lần nữa cho thấy tình cảm gắn bó thầy trò giữa Ancelotti và các cầu thủ Real Madrid. Vài ngày trước đây, khi chưa có thông báo chính thức, các cầu thủ Real, trong đó có siêu sao C.Ronaldo, đã cho đăng tải những thông điệp mong muốn chiến lược gia người Italia tiếp tục ở lại sân Santiago Bernabeu trên mạng xã hội.

Cuối cùng, người đại diện cho Ancelotti tỏ ra rất bình thàn trước việc thân chủ bị sa thải. Ông nói: “Tại Real Madrid, khả năng cao là bị sa thải nếu không đem về được bất cứ danh hiệu nào trong một mùa giải.”

Duy Khánh