Cầu thủ phạm lỗi thô bạo với Tuấn Anh được CLB Hàn Quốc liên hệ

(Dân trí) - Pratama Arhan, người đã có pha phạm lỗi thô bạo với Tuấn Anh, đã bất ngờ được CLB Hàn Quốc, Seongnam liên hệ.

Pratama Arhan là cầu thủ được nhắc tới khá nhiều trong thời gian qua. Hậu vệ của Indonesia chính là người đã có pha phạm lỗi thô bạo với Tuấn Anh, khiến cho tiền vệ của đội tuyển Việt Nam vắng mặt trong phần còn lại ở vòng loại World Cup 2022.

Cầu thủ phạm lỗi thô bạo với Tuấn Anh được CLB Hàn Quốc liên hệ - 1

Pratama Arhan từng có pha phạm lỗi dẫn tới chấn thương của Tuấn Anh.

Khá bất ngờ khi mặc dù thi đấu thất vọng nhưng Pratama Arhan lại được CLB Seongnam của Hàn Quốc liên hệ. Thông tin này đã được chính CLB chủ quản của Pratama Arhan là Mahesa Jenar PSIS lên tiếng xác nhận.

Giám đốc điều hành của CLB, ông Yoyok Sukawi cho biết đội bóng sẵn sàng hỗ trợ cho Pratama Arhan nếu như cầu thủ này muốn chuyển ra nước ngoài thi đấu.

Chia sẻ trên tờ Bola, ông Yoyok Sukawi cho biết: "Tất nhiên, chúng tôi sẽ ủng hộ nếu như Pratama Arhan muốn ra nước ngoài thi đấu. Có nhiều CLB quan tâm tới Pratama Arhan, từ châu Á đến châu Âu. Tất nhiên, chúng tôi sẽ đánh giá tình hình kỹ càng và thận trọng với từng bước với sự nghiệp của cậu ấy".

Cầu thủ phạm lỗi thô bạo với Tuấn Anh được CLB Hàn Quốc liên hệ - 2

Pratama Arhan được cho là nằm trong tầm ngắm của CLB Seongnam của Hàn Quốc.

Trong khi đó, Pratama Arhan chia sẻ: "Trước mắt, tôi muốn tập trung vào công việc ở CLB Pratama Arhan sau khi trở về từ đợt tập trung đội tuyển quốc gia. Tôi là cầu thủ chuyên nghiệp nên muốn tập trung vào CLB, để học hỏi hơn nữa. Còn điều gì trong tương lai thì hãy để nó xảy ra một cách tự nhiên".

Pratama Arhan năm nay mới 20 tuổi. Anh là một trong số những cầu thủ trẻ nằm trong diện "quy hoạch" của HLV Shin Tea Yong cho việc phát triển đội tuyển Indonesia. Tuy nhiên, cầu thủ này đã trải qua giải đấu không thành công.

Thậm chí, Pratama Arhan còn bị báo giới nước này chỉ trích khá nhiều vì lối chơi bạo lực trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam.

Nếu không có gì thay đổi, nhiều khả năng Pratama Arhan sẽ tham dự SEA Games cùng đội U22 Indonesia (trong trường hợp không bị hoãn).

Tin liên quan