Thứ hai, 04/01/2016 - 09:34

Cầu thủ công khai nhận ăn vạ trong trận đấu với MU

Dân trí

Trước báo giới, cầu thủ Angel Rangel đã công khai thừa nhận ăn vạ trong trận đấu gặp MU cuối tuần qua. Ở tình huống đó, hậu vệ của Swansea cũng đã phải nhận thẻ vàng.

Ở trận đấu giữa MU và Swansea cuối tuần qua, hậu vệ Angel Rangel đã có tình huống ngã trong vòng cấm sau pha va chạm với Mateo Darmian. Sau đó, trọng tài Jonathan Moss đã quyết định rút thẻ vàng trừng phạt cầu thủ này.

Angel Rangel thừa nhận đã cố tình ăn vạ
Angel Rangel thừa nhận đã cố tình ăn vạ

 

Phát biểu sau trận, Angel Rangel thừa nhận mình đã cố tình ăn vạ để kiếm phạt đền trong tình huống đó nhưng không thành công. Cầu thủ người Tây Ban Nha cho biết: “Tôi đã gây gổ với Callum McManaman ở tuần trước chỉ vì cậu ta ăn vạ.

Tuy nhiên, tôi đã lặp lại sai lầm đó ở vòng này. Tôi đã ăn vạ trong trận đấu với MU và xứng đáng nhận thẻ vàng. Matteo Darmian đã tác động vào chân trái của tôi nhưng nó không đủ là tôi ngã xuống.

Thú thực, tôi đã mất cân bằng trong tình huống đó và nghĩ rằng: ‘Nếu mình ngã xuống cũng không bị coi là ăn vạ đâu nhỉ?’. Cuối cùng, tôi đã quyết định làm điều đó và đã phải nhận sự trừng phạt”.

Sau trận thua trước MU, Swansea City vẫn ngập ngụa trong vũng lầy khủng hoảng. Họ mới thắng 1/10 trận đấu gần đây và đang đứng ở vị trí thứ 17 trên BXH, hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 2 điểm.

H.Long