Carlos Tevez sẽ sớm rời Man City để trở về Argentina

(Dân trí) - Trong cuộc phỏng vấn truyền hình Argentina, tiền đạo Tevez thừa nhận rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng với Man City để trở về quê nhà thi đấu cho Boca Juniors vào Hè tới...

Sau quãng thời gian nổi loạn mùa giải trước, Tevez lại khiến những người Man City cảm thấy lo lắng khi anh tiết lộ rằng sẽ không gia hạn hợp đồng với nửa Xanh thành Manchester để trở lại quê nhà.
 
 
Tevez đang muốn trở lại Argentina thi đấu
Tevez đang muốn trở lại Argentina thi đấu
 

Trong cuộc phỏng vấn truyền hình Argentina, El Apache thổ lộ: “Hiện tại, tôi chỉ còn hơn 1 năm hợp đồng với Man City và họ muốn tôi gia hạn thêm hai năm nữa. Tuy nhiên, tôi đang có ý định trở về Argentina.

Chắc chắn Man  City sẽ không để tôi ra đi mà không nhận được gì. Do đó, tôi sẽ ở lại châu Âu tới khi hết hạn hợp đồng và sau đó sẽ quay về. Chủ tịch của Boca Juniors nói rằng cánh cửa đội bóng luôn mở rộng và bản thân tôi muốn khoác áo đội bóng thêm một lần nữa.

Tôi muốn kết thúc sự nghiệp ở Boca Juniors. Đó là giấc mơ của tôi cũng như gia đình. Tôi luôn muốn được sống trong những cuộc đối đầu với River Plate. Điều đó ý nghĩa hơn nhiều chạm trán với Fulham. Dù thế nào, hợp đồng cũng buộc tôi phải ở lại Anh”.

Bên cạnh đó, “sát thủ” người Argentina cũng tâm sự về quãng thời gian khó khăn hồi năm ngoái. Chân sút 28 tuổi cho biết thêm: “Khi ấy, gần như tôi đã muốn giải nghệ. Tôi đã mất đi khát khao chơi bóng và luôn ở trong phòng để khóc một mình.

Những chuyện xấu liên tiếp ập xuống tôi. Bên cạnh tranh cãi với Mancini, tôi cũng không được triệu tập vào thành phần ĐT Argentina tham dự Copa America. Tất cả đã khiến tôi bị stress nặng và muốn từ bỏ bóng đá.

Bây giờ thì mọi chuyện tốt hơn rồi. Tôi đang nỗ lực lấy lại phong độ. Ngoài ra, tôi cũng cố gắng giảm cân để chạy nhanh hơn. Dù thế nào, tôi vẫn là cầu thủ nóng tính và không bao giờ thích bị thay ra giữa chừng nhưng giờ đây, tôi đã hiểu Mancini hơn, ông ấy luôn vì lợi ích của đội bóng”.

H.Long
Theo Mirror