Cao thủ Flores dọa tung cú cùi chỏ khiến Cung Lê “tàn đời”

(Dân trí) - Trên trang Facebook cá nhân, cao thủ Flores đã lên tiếng khiêu khích võ sĩ MMA Cung Lê khi cho rằng chỉ cần một cú cùi chỏ là khiến Cung Lê “tàn đời”.

Cách đây vài ngày, cao thủ Vịnh Xuân Quyền, Flores đã gửi chiến thư thách đấu Cung Lê. Chưa dừng ở đó, võ sư người Canada còn ngỏ ý muốn gặp Cung Lê ở Sài Gòn và có thể khiến võ sĩ MMA gốc Việt tàn đời bởi cú cùi chỏ.

Flores tiếp tục khiêu khích Cung Lê
Flores tiếp tục khiêu khích Cung Lê

Trên trang Facebook cá nhân, Flores viết: “Gửi Cung Lê.

Gần đây, anh đã tuyên bố rất sốc trên trang Facebook là muốn đánh tôi, muốn vùi dập tôi và muốn cho tôi đi nằm nhà thương. Anh ác quá! Nhưng sau đó anh lại cho tôi địa chỉ nhà và ra điều kiện cho tôi phải đến đó.

Anh không thấy sự vô lý sao ? Có thể anh cảm thấy an toàn hơn khi đấu ở gần nhà tại thành phố của mình? Giống như chú cá vàng an toàn bơi lội trong hồ cá của mình? Hay là anh cố tình đặt ra một điều kiện không thể thực hiện để tránh cuộc đụng độ mà anh đã nắm chắc thất bại?

Anh bạn à! tôi biết bạn rất khỏe, rất vững chắc và có nhiều kinh nghiệm trên sàn đấu. Ngược lại tôi lại nhanh nhẹn, sử dụng nhiều kỹ thuật khéo léo hơn và nhất là có quyết tâm cao hơn. Vậy thì chỉ cần một cú "thôi sơn" trúng giữa mặt là anh lăn đùng ra ngay. Hay nếu chẳng may anh lãnh đủ một cùi chõ vào đúng chỗ phát ngôn là ôi thôi! tàn một sự nghiệp và tàn cả cuộc đời!

Vậy thì tôi và anh đều được trang bị công bằng như nhau và chỉ cần một chút may mắn! Cung lê, hãy cho tôi biết ngày và tháng nào anh sẽ có mặt tại Sài Gòn và tôi sẽ đến đúng hẹn”.

Trước đó, Cung Lê đã lên tiếng chỉ trích Flores là kẻ chỉ biết thi đấu với những người già, thấp bé hơn ở Việt Nam để nổi tiếng. Anh cũng khẳng định mình chỉ mất 30 giây là có thể hạ gục Flores.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM