Thứ bảy, 29/06/2019 - 15:35

Cao thủ Flores đánh bại võ sĩ Lưu Cường sau cuộc tỉ thí quyết liệt

Dân trí

Cuộc giao thủ giữa chuẩn võ sư Flores và võ sĩ Lưu Cường đã diễn ra vào hôm nay 29/6, với chiến thắng thuộc về cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh.

Cao thủ Flores đánh bại võ sĩ Lưu Cường sau cuộc tỉ thí quyết liệt

Trên trang cá nhân của mình, chuẩn võ sư Vịnh Xuân Nam Anh, Pierre Flores đã đăng tải hình ảnh cuộc đấu với võ sĩ Lưu Cường cùng lời cảm ơn: "Cảm ơn Lưu Cường về cuộc tỉ thí này. Tôi rất vui khi được giao thủ với anh".

Cuộc tỉ thí diễn ra khá quyết liệt trong khoảng hơn 1 phút. Võ sĩ Lưu Cường tung ra được một số đòn đánh khá ấn tượng và giữ được thể lực rất tốt.

Cao thủ Flores đánh bại võ sĩ Lưu Cường sau cuộc tỉ thí quyết liệt - 1

Cao thủ Flores đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh về cuộc giao đấu với võ sĩ Lưu Cường

Nhưng sau khi dính đòn chỏ, anh chảy máu ở vùng mặt và không thể tiếp tục thi đấu, đành chấp nhận thất bại trước Pierre Flores.

Chuẩn võ sư Flores nổi tiếng sau những cuộc giao thủ với các võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh vào năm 2017, với những chiến thắng tuyệt đối. Năm nay sau 1 tuần ở TPHCM, cao thủ người Canada không giao đấu với ai và quyết định ra Hà Nội ngày 28/6.

Lưu Cường không phải là một võ sĩ chuyên nghiệp và chưa từng xuất hiện ở đội tuyển wushu Việt Nam.

Lưu Cường cao 1m75, nặng 82kg. Tay đấm sinh năm 1988 có một người anh trai Lưu Ngọc Tú từng là võ sĩ chuyên nghiệp hạng 52kg. Trong khi đó Pierre Francois Flores sinh 1976, nặng 90kg nên cuộc so tài này cũng được coi là cân bằng.

Thùy Anh