"Cãi lời" HLV Solskjaer, C.Ronaldo đưa ra yêu cầu đặc biệt

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ The Sun, C.Ronaldo đã yêu cầu HLV Solskjaer để mình đá chính trong tất cả các trận đấu ở Premier League mùa giải này.

Mới đây, HLV Solskjaer đã gây tranh cãi khi để C.Ronaldo ngồi trên băng ghế dự bị trong trận đấu với Everton. Sau đó, cựu HLV Man Utd, Sir Alex Ferguson và nhiều chuyên gia khác đã "nhắc khéo" HLV người Na Uy về quyết định này.

Cãi lời HLV Solskjaer, C.Ronaldo đưa ra yêu cầu đặc biệt - 1

C.Ronaldo bày tỏ mong muốn đá chính trong mọi trận đấu của Man Utd.

Sau đó, HLV Solskjaer đã lên tiếng giải thích rằng ông muốn xoay vòng đội hình để có thể duy trì phong độ tốt tới khi kết thúc mùa giải vào tháng 5 năm sau.

Tuy nhiên, có vẻ như ngay cả C.Ronaldo cũng không hài lòng với việc phải ngồi dự bị. Một nguồn tin thân cận với Man Utd tiết lộ trên tờ The Sun rằng siêu sao số 7 đã yêu cầu HLV Solsa cần phải bố trí mình đá chính trong mọi trận đấu ở Premier League.

Nguồn tin này chia sẻ: "C.Ronaldo vô cùng thất vọng khi phải ngồi dự bị. Ole Solsa nói rằng C.Ronaldo đã mệt mỏi sau khi vừa phải trải qua trận đấu với Villarreal. Vì vậy, ông ấy quyết định cất CR7 trên ghế dự bị ở trận đấu với Everton và chỉ cho cầu thủ này vào sân ở hiệp 2.

Dù vậy, C.Ronaldo đã nói với HLV rằng anh ấy muốn được đá chính trong mọi trận đấu. Khi nào không đủ sức khỏe thì anh ấy sẽ thông báo.

C.Ronaldo muốn tới đây để giành những danh hiệu. Do đó, Man Utd cần phải sử dụng cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng trong mọi trận đấu".

Cãi lời HLV Solskjaer, C.Ronaldo đưa ra yêu cầu đặc biệt - 2

C.Ronaldo được cho là không hài lòng khi phải ngồi dự bị.

Thực tế, kể từ khi chuyển sang khoác áo Real Madrid, C.Ronaldo đã luôn được hưởng đặc quyền đá chính trong mọi trận đấu. Chỉ tới giai đoạn cuối khoác áo Juventus, siêu sao người Bồ Đào Nha mới bị tước đặc quyền này.

Trước khi rời khỏi Juventus, C.Ronaldo đã bị xếp dự bị trong trận mở màn Serie A với Udinese. Điều đó khiến cho cầu thủ này cảm thấy không hài lòng.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, HLV Solskjaer khẳng định CR7 không có vấn đề khi phải ngồi dự bị. Ông nói: "Tôi đã nói chuyện với C.Ronaldo trước và cả sau trận đấu với Everton. Có thể cậu ấy thất vọng vì đội nhà không thắng. Còn về việc cậu ấy không hài lòng vì ngồi dự bị là do bạn tưởng tượng ra thôi. Chúng tôi không có vấn đề gì cả".

Vào lúc 21h00 tối nay, Man Utd sẽ có chuyến làm khách tới sân của Leicester ở vòng 8 Premier League. Có khả năng CR7 sẽ đá chính trong trận đấu này.

Tin liên quan