1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Các tuyển thủ Việt Nam rời khu cách ly, trở lại địa phương

K.Đ

(Dân trí) - Đầu giờ chiều nay (30/6), các thành viên của đội tuyển Việt Nam bắt đầu rời khu cách ly ở Quận 7 (TPHCM), về lại địa phương hoặc về với các đội chủ quản của mình, sau 14 ngày thực hiện cách ly y tế.

Theo thông báo được VFF phát đi trưa nay (30/6), tất cả các thành viên của đội tuyển Việt Nam, vừa trải qua những ngày cách ly tập trung và tự cách ly tại Quận 7 (TPHCM), đều đã hoàn tất việc cách ly của mình, đồng thời mọi thành viên của đội tuyển đều đã âm tính với SARS-CoV-2 trong lần xét nghiệm gần nhất. 

Và chiều cùng ngày, các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện, các nhân viên hậu cần của đội, cũng như HLV Park Hang Seo đều sẽ rời khu cách ly.

Các tuyển thủ Việt Nam rời khu cách ly, trở lại địa phương - 1

Người thân của tiền đạo Tiến Linh đến đón cầu thủ này (ảnh: Phạm Nguyễn).

Các tuyển thủ Việt Nam rời khu cách ly, trở lại địa phương - 2

Tiến Linh vẫy tay tạm biệt mọi người (Ảnh: Phạm Nguyễn).

Các cầu thủ về với CLB của mình, chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải V-League 2021, còn HLV Park Hang Seo sẽ về Hà Nội, chuẩn bị cho lễ bốc thăm vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ông Park dự kiến sẽ có mặt tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vào ngày mai (1/7), tham dự lễ bốc thăm trong tư cách một trong 12 HLV trưởng của 12 đội tuyển giành quyền tham dự vòng loại thứ ba. Lễ bốc thăm sẽ tiến hành theo hình thức trực tuyến.

Các tuyển thủ Việt Nam rời khu cách ly, trở lại địa phương - 3

HLV Park Hang Seo cũng rời khu cách ly để chuẩn bị về Hà Nội (Ảnh: H.D).

Các tuyển thủ Việt Nam rời khu cách ly, trở lại địa phương - 4

Tiền đạo Phan Văn Đức chuẩn bị về lại với CLB SL Nghệ An (Ảnh: Phạm Nguyễn).

Riêng 5 thành viên khác từng cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á ở UAE, nhưng không cách ly cùng đội tuyển đợt này, do họ chưa về nước. 

Sau khi kết thúc chiến dịch vòng loại thứ hai World Cup 2022 - khu vực châu Á, các cầu thủ nói trên di chuyển thẳng từ Dubai (UAE) đến Bangkok (Thái Lan), tham dự vòng đấu bảng AFC Champions League 2021.

Các tuyển thủ Việt Nam rời khu cách ly, trở lại địa phương - 5

Hậu vệ Vũ Văn Thanh và tiền đạo Hà Đức Chinh trêu những người về trước (ảnh: H.D).

Những cầu thủ này gồm Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Tiến Dũng, Hoàng Đức và Thanh Bình. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng CLB bóng đá Viettel tại cúp châu Á, những cầu thủ nói trên sẽ cách ly y tế cùng đội bóng của mình, ngay sau khi họ di chuyển từ Thái Lan về Việt Nam.