Cả đội U22 Việt Nam phải ký tên mới được vào sân tập

(Dân trí) - Lần đầu tiên khi ra sân tập, thầy trò HLV Park Hang Seo buộc phải ký tên vào một quyển sổ để gửi cho BTC SEA Games. Đây là tình huống mà các thành viên U22 Việt Nam không ai có thể tưởng tượng.

Sáng nay, U22 Việt Nam có buổi tập trên sân Circuit Mekati Blue pitch ở thủ đô Manila, Philippines, lúc 10h (giờ địa phương). Đây là sân cỏ nhân tạo có chất lượng khá tốt, khép kín và nằm không xa khách sạn.

Tuy nhiên, một tình huống bi hài đã xảy ra, toàn bộ các thành viên U22 Việt Nam đã phải ký tên vào một quyển sổ của BTC ở phía ngoài cổng. Công đoạn này đã khiến thầy trò HLV Park Hang Seo mất khá nhiều thời gian.

Cả đội U22 Việt Nam phải ký tên mới được vào sân tập - 1

Các cầu thủ U22 Việt Nam phải ký tên mới được vào sân tập

Cả đội U22 Việt Nam phải ký tên mới được vào sân tập - 2
Cả đội U22 Việt Nam phải ký tên mới được vào sân tập - 3

Công đoạn này khiến toàn đội mất khá nhiều thời gian

Đây là lần đầu tiên U22 Việt Nam phải thực hiện công đoạn mang tính… thủ tục và mất thời gian này. Theo một thành viên BTC có mặt tại sân Circuit Mekati Blue Pitch, đây là quy định và tất cả phải bắt buộc tuân thủ.

Tại SEA Games năm nay, nước chủ nhà Philippines mang tới những câu chuyện cười ra nước mắt về khâu tổ chức, khiến hầu hết các đoàn tham dự không hài lòng, thậm chí chỉ trích.

Trong cuộc trả lời báo chí gần nhất, đại diện BTC SEA Games khẳng định những sự cố diễn ra thời gian qua là hết sức… bình thường.

T.L (từ Manila)

Bài liên quan
Đang được quan tâm