1. Dòng sự kiện:
  2. Góc tối ở tuyển TDDC Quốc gia

C.Ronaldo vung tiền tấn, mua nguyên một khách sạn

(Dân trí) - Ngày hôm nay, C.Ronaldo vừa hoàn tất việc mua lại khách sạn siêu sang ở Monte Carlo với mức phí 140 triệu euro. Tiền đạo này đang vung tiền đầu tư mạnh mẽ vào nhiều dự án trong thời gian qua.

C.Ronaldo sắp bước sang tuổi 31. Chính vì vậy, cầu thủ này đang chuẩn bị những kế hoạch cho tương lai (sau khi giải nghệ). Trong thời gian qua, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã mạnh tay đầu tư vào nhiều dự án.

 

 

C.Ronaldo đầu tư vào lĩnh vực khách sạn
C.Ronaldo đầu tư vào lĩnh vực khách sạn

 

Còn nhớ, hồi tháng 12 vừa qua, C.Ronaldo đã góp vốn tham gia dự án xây dựng những khách sạn siêu sao ở 4 thành phố Funchal (quê hương của C.Ronaldo), Lisbon, Madrid and New York. Tổng mức đầu tư của CR7 vào khoảng 71 triệu euro.

Chưa dừng ở đó, ngày hôm qua, C.Ronaldo còn hoàn tất dự án “khủng” hơn thế. Cụ thể, cầu thủ này đã chi tới 140 triệu euro mua lại khách sạn siêu sang bên bờ biển ở Monte Carlo của ông trùm bất động sản Italia, Alessandro Proto cùng nhà tài phiệt người Mỹ, Donald Trump.

Chính Alessandro Proto là người đã bán lại C.Ronaldo căn biệt thự cao cấp ở trung tâm New York với mức phí 16 triệu euro hồi tháng 8 năm ngoái. Chia sẻ về những kế hoạch kinh doanh của mình, “siêu sao” người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi không thể chơi bóng mãi được. Vì vậy, tôi đã bắt đầu suy nghĩ về tương lai của mình và gia đình. Tôi cần mạo hiểm đầu tư cho tương lai”.

Bên cạnh việc kinh doanh khách sạn, trước đó, C.Ronaldo đã đầu tư vào kinh doanh thời trang. Cầu thủ này đã có thương hiệu thời trang riêng của mình mang tên “CR7” và làm ăn khá phát đạt.

H.Long