1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

C.Ronaldo và hành trình nâng cấp “tổ ấm” theo năm tháng

Dung Nhi

(Dân trí) - Với khối gia sản lên tới 789 triệu bảng Anh, C.Ronaldo hoàn toàn đủ khả năng để “tậu” về tay những bất động sản xa hoa, đắt đỏ nhất.

C.Ronaldo và hành trình nâng cấp “tổ ấm” theo năm tháng - 1
Ít ai biết rằng, C.Ronaldo đã có một xuất phát điểm đầy khó khăn từ quê hương Funchal, Madeira, Bồ Đào Nha. Sinh ra trong một gia đình bình thường, thậm chí có phần nghèo khó, nên CR7 đã từng phải dùng chung phòng các anh trai và chị gái.
C.Ronaldo và hành trình nâng cấp “tổ ấm” theo năm tháng - 2
Hồi năm 2019, C.Ronaldo đã đưa cậu con trai Cristiano Jr về thăm lại mái nhà xưa và hiển nhiên là cậu quý tử nhà CR7 đã cảm thấy “sốc” nặng: “Con trai tôi đã quay ngay sang tôi và hỏi: “Bố à, bố đã từng sống ở đây á?”. Thằng bé không thể tin nổi”.
C.Ronaldo và hành trình nâng cấp “tổ ấm” theo năm tháng - 3
Trong giai đoạn 2003 – 2009, cuộc sống của C.Ronaldo đã có bước thay đổi lớn khi chàng cầu thủ người Bồ Đào Nha chuyển sang khoác áo MU. Giống như phần lớn các đồng đội thành Manchester, CR7 đã lựa chọn sống tại khu vực vùng quê Alderley Edge ở Cheshire, nước Anh.
C.Ronaldo và hành trình nâng cấp “tổ ấm” theo năm tháng - 4
“Tổ ấm” lúc đó của CR7 là một căn biệt thự năm phòng ngủ trị giá tới 3 triệu bảng Anh. Nơi đây có cả một bể bơi, bể sục xông hơi, phòng tập gym và phòng chiếu phim tại gia.
C.Ronaldo và hành trình nâng cấp “tổ ấm” theo năm tháng - 5
Sau khi rời MU cập bến Real Madrid, C.Ronaldo cũng nhanh chóng tìm được một dinh thự xa hoa trị giá 4,8 triệu bảng Anh ở khu La Finca, Madrid, Tây Ban Nha.
C.Ronaldo và hành trình nâng cấp “tổ ấm” theo năm tháng - 6
Điều lý thú nhất là nơi này có cả bể bơi trong nhà lẫn ngoài trời. Ngoài ra, một phòng tập gym đầy đủ trang bị hiện đại và một sân bóng tại gia cũng khiến cho C.Ronaldo cảm thấy vô cùng ưng ý.
C.Ronaldo và hành trình nâng cấp “tổ ấm” theo năm tháng - 7
Gần đây nhất, C.Ronaldo cũng đã chuyển nhà sau khi rời Real Madrid và tổ ấm mới của CR7 tại Torino, Italia đã khiến cho ai nấy đều phải trầm trồ, ngưỡng mộ.
C.Ronaldo và hành trình nâng cấp “tổ ấm” theo năm tháng - 8
Nơi đây nổi bật với hệ thống sân vườn tươi tốt bao quanh, vừa đem lại không khí thanh bình lại vừa đảm bảo riêng tư cho gia đình CR7. Ngoài ra, nơi đây cũng trang bị phòng tập hiện đại và bể bơi riêng, gợi nhắc nhiều tới “tổ ấm’ tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha của CR7.