C.Ronaldo trải lòng trong ngày đầu năm mới 2021

(Dân trí) - Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, C.Ronaldo gửi lời chúc năm mới tới những người hâm mộ. Bên cạnh đó, anh cũng kêu gọi mọi người nỗ lực để vượt qua năm 2020 đầy khó khăn.

Trong thời khắc đầu tiên của năm mới 2021, C.Ronaldo đã đăng tải bức hình hạnh phúc bên bạn gái Georgina Rodriguez và 4 người con của mình. Kèm theo đó, siêu sao người Bồ Đào Nha đã gửi lời chúc mừng tới những người hâm mộ.

C.Ronaldo trải lòng trong ngày đầu năm mới 2021 - 1

C.Ronaldo gửi lời chúc năm mới tới những người hâm mộ

C.Ronaldo viết: "Không còn nghi ngờ gì nữa. Năm 2020 thực sự là năm khó khăn. Không một ai có thể thờ ơ với những nỗi đau và sự thống khổ mà đại dịch Covid-19 đã mang tới cho nhân loại.

Nhưng bây giờ đã đến lúc chúng ta quay trở lại và có thể cùng nhau tạo nên sự khác biệt. Bởi vì cho dù cú ngã có đau đớn tới đâu, điều quan trọng là chúng ta phải biết cách đứng dậy để trở lại và sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới.

Vì vậy, chúng ta hãy cố biến năm 2021 trở thành một bước ngoặt, một sự khởi đầu mới bởi vì chúng ta vẫn có thể trở thành phiên bản tốt hơn của mình. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau hành động, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Chúc mừng năm mới! Hy vọng rằng năm 2021 sẽ là năm ghi dấu những điều đáng nhớ nhất!".

C.Ronaldo trải lòng trong ngày đầu năm mới 2021 - 2

C.Ronaldo là cầu thủ ghi bàn tốt nhất ở giải quốc nội trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu năm 2020

Lời chúc của C.Ronaldo đã nhận được sự hưởng ứng lớn từ những người hâm mộ. Có tới 1,4 triệu lượt thích và hàng chục nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Năm 2020 chứng kiến khó khăn nhất định của C.Ronaldo khi liên tục phải nghỉ thi đấu vì đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã tự nguyện giảm lương ở Juventus và tích cực tham gia hoạt động tình nguyện trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.

Về phong độ, C.Ronaldo đã trải qua năm 2020 tương đối thành công. Với 33 bàn thắng sau 29 trận ở Serie A. C.Ronaldo đã trở thành chân sút tốt nhất ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu, vượt qua Lewandowski, người đã ghi 32 bàn sau 26 trận trong màu áo Bayern Munich.

Tin liên quan