C.Ronaldo tệ chưa từng thấy, muốn đào tẩu khỏi "con tàu đắm" Juventus?

(Dân trí) - C.Ronaldo đã trải qua trận đấu tệ chưa từng thấy trước AC Milan. Trong bối cảnh Juventus đối diện với nguy cơ không được dự Champions League, siêu sao người Bồ Đào Nha hoàn toàn tính tới chuyện ra đi.

Đêm qua, C.Ronaldo đã trải qua trận đấu thảm họa trước AC Milan. Điều đó khiến cho Juventus hứng chịu thảm bại với tỷ số 0-3 ngay trên sân nhà Juventus Arena. Ở thời điểm mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu, Lão bà đang đứng trước nguy cơ lớn không được tham dự Champions League khi bị đẩy xuống vị trí thứ 5, kém AC Milan 1 điểm.

C.Ronaldo tệ chưa từng thấy, muốn đào tẩu khỏi con tàu đắm Juventus? - 1

C.Ronaldo thi đấu tệ chưa từng thấy trước AC Milan.

Thống kê chỉ ra rằng đây là trận đấu tệ nhất trong nhiều năm trở lại đây của C.Ronaldo. Theo đó, trong suốt hiệp 1, tiền đạo này chỉ chạm bóng đúng 1 lần trong vòng cấm của AC Milan.

Trong cả trận đấu, C.Ronaldo không tạo ra cú sút trúng đích nào và không có đường kiến tạo cơ hội nào. Nguyên nhân bởi những vệ tinh của C.Ronaldo thi đấu quá tệ và mờ nhạt nên không tạo ra được sự gắn kết cần thiết.

Trước viễn cảnh Juventus không được tham dự Champions League, C.Ronaldo được cho là đang tính tới việc rời khỏi CLB trước thời hạn (hợp đồng của CR7 với Juventus sẽ hết hạn vào năm 2022).

Trong đó, Man Utd đang được chỉ ra là bến đỗ mơ ước của C.Ronaldo ở thời điểm này. Theo thông tin từ Italia, siêu sao số 7 đã ủy thác cho người đại diện Jorge Mendes để liên kết với Man Utd.

Tờ CalcioMercato cho hay, khát khao lớn nhất của C.Ronaldo ở thời điểm này là trở về tái ngộ cùng CLB cũ. Thậm chí, siêu sao người Bồ Đào Nha còn sẵn sàng giảm lương để trở về Old Trafford. HLV Solskjaer cũng rất muốn tái ngộ vào đồng đội cũ. Ông tin rằng đẳng cấp của CR7 sẽ giúp Man Utd vươn tầm và đồng thời chỉ bảo thêm những cầu thủ trẻ.

C.Ronaldo tệ chưa từng thấy, muốn đào tẩu khỏi con tàu đắm Juventus? - 2

Nếu Juventus không thể dự Champions League, C.Ronaldo có thể trở về Man Utd.

Trong khi đó, bất chấp việc Juventus có nguy cơ lớn không được dự Champions League, HLV Pirlo vẫn khẳng định không có ý định từ chức. Ông chia sẻ: "Tôi sẽ không bước sang một bên khi CLB gặp khó khăn.

Tôi đã nhận công việc này với rất nhiều tâm huyết và khó khăn nhất định. Chúng tôi vẫn còn 3 trận đấu cuối cùng mùa giải và không được phép đầu hàng. Tôi vẫn sẽ tiếp tục công việc miễn là Ban lãnh đạo CLB tin tưởng.

Tôi có kế hoạch dài hơi với Juventus. Nếu không thể phát huy được tài năng của các cầu thủ, đó là lỗi của tôi. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng làm tốt công việc của mình hơn nữa. Chúng tôi cần phải khắc phục những điểm yếu trong tương lai".

Ở ba vòng đấu cuối cùng, Juventus sẽ lần lượt chạm trán với Sassuolo, Inter Milan và Bologna.

Bài liên quan
Đang được quan tâm