1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

C.Ronaldo khoe cơ bắp cuồn cuộn khi cách ly tại nhà

(Dân trí) - Trong thời gian cách ly tại quê nhà Madeira, C.Ronaldo vẫn không cho phép mình nghỉ ngơi mà tập luyện thể dục đều đặn. Ở tuổi 35, Ronaldo vẫn sở hữu thân hình mơ ước với cơ bắp cuồn cuộn.

Tiền đạo Juventus đã trở về quê nhà của mình ở Madeira vào đầu tháng sau khi mẹ anh bị đột quỵ và anh đã quyết định ở lại đó khi dịch Covid-19 lan rộng khắp thế giới. 

Trong khi mùa giải Serie A đã bị đình chỉ vô thời hạn, Ronaldo đã ở tại một biệt thự sang trọng nhìn ra Đại Tây Dương. Và cầu thủ 35 tuổi này đã duy trì chế độ tập luyện nghiêm ngặt nổi tiếng của mình, tạo dáng trong một bức ảnh mà chị gái Katia đã tải lên Instagram của cô.

C.Ronaldo khoe cơ bắp cuồn cuộn khi cách ly tại nhà - 1

Ronaldo khoe cơ bắp cuồn cuộn trong thời gian cách ly tại quê nhà Madeira

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã khoe cơ bụng sáu múi và cơ bắp đáng kinh ngạc của anh, và kéo cao quần short đã trở thành thương hiệu của riêng mình khi đứng cùng các thành viên trong gia đình, bao gồm cháu gái Alicia và chị gái Elma..

Ronaldo đã có phong độ cao nhất ở mùa giải này trước khi Serie A bị hoãn vô thời hạn, với 13 bàn thắng trong 11 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên, Ronaldo vẫn khuyên nhủ mọi người cần phải phòng ngừa cao độ trước đại dịch Covid-19: "Nếu bạn từng mơ ước được chơi bóng trước hàng triệu người trên khắp thế giới, bây giờ là cơ hội của bạn. Hãy chơi tại nhà để giữ bình yên cho thế giới".

C.Ronaldo khoe cơ bắp cuồn cuộn khi cách ly tại nhà - 2

Ronaldo chưa bao giờ cho phép mình nghỉ ngơi mà luôn tuân thủ chế độ tập luyện nghiêm ngặt hàng ngày

Cuối tuần qua, Ronaldo đã cùng với người đại diện của mình, ông Jorge Mendes để giúp tài trợ cho cuộc chiến chống lại Covid-19 ở Bồ Đào Nha. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ủng hộ được hơn 1 triệu euro mua các nhu yếu phẩm như máy thở, khẩu trang, mặt nạ bảo vệ, áo choàng y tế để gửi tặng các bệnh viện ở Porto.

Sau đợt ủng hộ đầu này, Cristiano Ronaldo cùng ông Mendes tiếp tục ủng hộ đợt 2 khi đặt mua thêm 8 máy thở nữa cùng 50.000 mặt nạ bảo vệ chuyên dùng để cung cấp cho các bệnh viện khắp cả nước Bồ Đào Nha trong thời gian tới.
Cùng chung tay với Cristiano Ronaldo, siêu sao Lionel Messi vừa đóng góp 1 triệu euro cho TP.Barcelona. Tương tự, HLV Pep Guardiola của Man City cũng góp 1 triệu euro cho Tây Ban Nha để ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Sông Lam