C.Ronaldo gây “bão” với loạt ảnh khoe thân dầm nước đá đầy ấn tượng

(Dân trí) - C.Ronaldo không hổ danh là một trong những ngôi sao có hình thể đẹp nhất hành tinh, khi anh lại vừa có thêm một lần thoát y khiến các fans hâm mộ phải xôn xao, bàn tán.

C.Ronaldo gây “bão” với loạt ảnh khoe thân dầm nước đá đầy ấn tượng - 1
CR7 vừa gây “sốt” cho người hâm mộ

Mới đây, C.Ronaldo đã tự tin chia sẻ trên trang Instagram một bức hình vô cùng ấn tượng. Cụ thể thì CR7 chỉ mặc đúng một chiếc quần lót và gần như hoàn toàn khoả thân để dầm mình vào một bồn nước đá lạnh toát.

Đây chính là liệu pháp thư giãn, phục hồi thể lực vô cùng đặc biệt mà C.Ronaldo thường xuyên sử dụng sau mỗi trận đấu cũng như sau các giờ luyện tập căng thẳng.

C.Ronaldo gây “bão” với loạt ảnh khoe thân dầm nước đá đầy ấn tượng - 2
Chàng cầu thủ siêu sao luôn nổi tiếng với việc tập luyện

Trước tiên, CR7 dành khoảng năm phút trong bồn nước ấm, với nhiệt độ nước trong khoảng từ 38-44 độ C. Đợi đến khi cơ thể đã ấm dần, chàng cầu thủ siêu sao sẽ đột ngột nhảy sang bể nước lạnh và giữ ở đó trong ba phút.

Cả quá trình này sẽ được lặp đi lặp lại trong nửa tiếng đồng hồ. Và thông qua chu trình liên tục làm nóng, làm lạnh cơ thể, hệ tuần hoàn máu sẽ được kích thích để nhanh lưu thông tới các vùng cơ thể chấn thương, mệt mỏi.

C.Ronaldo gây “bão” với loạt ảnh khoe thân dầm nước đá đầy ấn tượng - 3
Thầy cũ Carlo Ancelotti cũng thán phục tinh thần tập luyện của CR7

Câu chuyện rèn luyện hình thể của C.Ronaldo cũng từng được ông thầy cũ Carlo Ancelotti chia sẻ với người hâm mộ. Trong thời gian Carlo Ancelotti còn dẫn dắt Real Madrid, vị HLV người Italia đã thường xuyên thấy CR7 tắm nước đá vào lúc… ba giờ sáng.

Rõ ràng, hình thể hoàn hảo như một vị thần của CR7 hoàn toàn không phải tự nhiên mà có. Chàng cầu thủ siêu sao đã phải vô cùng bền bỉ và quyết liệt trong từng giờ luyện tập cũng như nghỉ ngơi.

Dung Nhi

Theo TS