1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

C.Ronaldo ấm ức vì phải mua quà tặng cả đội Juventus

(Dân trí) - Theo tiết lộ của thủ thành Wojciech Szczesny, C.Ronaldo đã ấm ức khi bị phạt mua quà tặng toàn đội Juventus.

Trận ra mắt Juventus ở đấu trường Champions League đã diễn ra theo một kịch bản vô cùng đáng quên. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã phải nhận thẻ đỏ ở phút 29 sau khi có hành vi giật tóc với Jeison Murillo.

C.Ronaldo ấm ức vì phải mua quà tặng cả đội Juventus - 1

C.Ronaldo nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Valencia ở mùa giải trước

Ở thời điểm đó, HLV đương nhiệm của Juventus là Allegeri đã đưa ra một quy tắc. Theo đó, bất kỳ cầu thủ nào phải nhận thẻ đỏ đều phải mua tặng toàn đội một món quà nhưng một cách để thể hiện sự hối lỗi.

Tất nhiên, dù là ngôi sao số 1 của Juventus nhưng C.Ronaldo vẫn phải thực hiện quy định này, dù nó khiến cho anh cảm thấy ấm ức.

Chia sẻ trước báo giới, thủ thành Wojciech Szczesny đã tiết lộ điều này. Anh chia sẻ: “Đúng vậy, C.Ronaldo đã mua tặng cho toàn đội mỗi người một chiếc IMac. Phải mất một thời gian thì CR7 mới thực hiện điều đó.

Anh ấy khăng khăng rằng mình bị oan khi phải nhận thẻ đỏ và không phục quyết định ấy. Sau đó hai tháng thì C.Ronlado mới nguôi ngoai và mua quà cho mọi người”.

Wojciech Szczesny cũng tiết lộ rằng hình phạt này cũng được áp dụng với cầu thủ đến muộn trong các buổi tập của Juventus. Bởi lẽ đó, HLV Allegri luôn đảm bảo được vấn đề kỷ luật ở đội bóng.

H.Long