Buổi tập gây choáng váng của C.Ronaldo, CĐV trèo vào sân gây loạn
(Dân trí) - Trong buổi tập mới đây của đội tuyển Bồ Đào Nha, nhóm cổ động viên (CĐV) đã gây loạn. Cảnh sát phải hộ tống C.Ronaldo rời khỏi sân tập.
Hôm qua, đội tuyển Bồ Đào Nha đã có buổi tập với sự chứng kiến của 8.000 người hâm mộ ở Gutersloh. Buổi tập đã chứng kiến cảnh tượng gây choáng váng. Khoảng 10 CĐV đã chạy thẳng vào sân để quây chặt C.Ronaldo.

Đội tuyển Bồ Đào Nha tập luyện trước sự chứng kiến của 8.000 người hâm mộ (Ảnh: Getty).
Một cậu thiếu niên 16 tuổi bị thương ở tay và phải điều trị tại bệnh viện Gutersloh khi cố gắng vượt qua hàng rào an ninh. Không những vậy, tình trạng lộn xộn xuất hiện khi cảnh sát phát hiện có quá nhiều vé giả. Trước đó, đội tuyển Bồ Đào Nha đã tặng 6.000 vé cho người hâm mộ vào sân xem các cầu thủ luyện tập.
Nhiều người đã quyết định rao bán tấm vé miễn phí này vì nhu cầu quá lớn. Thậm chí, trên trang mạng xã hội, một vài người đã hét giá tấm vé này lên tới 800 euro.

C.Ronaldo luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý (Ảnh: Getty).
Trước cảnh tượng hỗn loạn, cảnh sát đã phải hộ tống C.Ronaldo và các đồng đội rời khỏi sân tập. Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Vitinha nhận xét: "Sức ảnh hưởng của C.Ronaldo vẫn quá lớn. Thật không thể tin được anh ấy có thể gây chú ý ở bất kỳ đâu trên thế giới".
Đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ thi đấu trận mở màn Euro 2024 với CH Séc vào lúc 02h00 ngày 19/6. Ở bảng đấu này, họ còn chạm trán với hai đối thủ khác là Thổ Nhĩ Kỳ và Georgia.

Buổi tập đã trở nên hỗn loạn khi CĐV tràn xuống sân (Ảnh: Getty).

Một kẻ quá khích cố gắng tiếp cận và ôm lấy C.Ronaldo (Ảnh: Getty).

Phản ứng của C.Ronaldo khi bị một CĐV khác tiếp cận (Ảnh: Getty).

Có 10 kẻ quá khích đã lao xuống sân, tạo nên cảnh tượng hỗn loạn (Ảnh: Getty).

Lực lượng an ninh đã làm việc hết công suất (Ảnh: Liverpool Echo).

C.Ronaldo và các đồng đội tập luyện hăng say ở Đức (Ảnh: Getty).