Chủ nhật, 04/06/2017 - 06:44

Buffon nói gì sau khi lỡ hẹn với chức vô địch Champions League?

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, thủ thành Buffon đã thừa nhận Juventus đã “đuối” hơn Real Madrid trong trận chung kết Champions League.

Dù thi đấu khá tốt trong hiệp 1 nhưng Juventus lại đánh mất thế trận ở hiệp 2. Hệ quả, họ đã phải hứng chịu trận thua với tỷ số 1-4 trước Real Madrid. Phát biểu sau trận đấu, thủ thành Buffon đã thừa nhận rằng đội bóng của anh đã sai lầm.

Buffon buồn bã sau thất bại ở trận chung kết Champions League
Buffon buồn bã sau thất bại ở trận chung kết Champions League

Người gác đền người Italia cho biết: “Đó là nỗi thất vọng lớn. Chúng tôi nghĩ rằng đã làm mọi thứ cần thiết để thi đấu trong trận chung kết và Juventus sẽ giành chiến thắng.

Chúng tôi đã trải qua hiệp 1 tuyệt vời, khi tạo ra quá nhiều vấn đề cho Real Madrid. Điều ấy đã khiến cho Juventus thực sự sốc khi mọi thứ không diễn ra theo những gì vạch sẵn. Để vô địch giải đấu này, bạn cần mạnh mẽ hơn.

Trong hiệp 2, Real Madrid đã thể hiện sức mạnh và bản lĩnh của CLB thường xuyên chiến thắng ở giải đấu này. Đương nhiên có một vài điều hối tiếc. Một vài sự cố đã khiến cho mọi thứ lệch khỏi tính toán của chúng tôi”.

Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino cũng đưa ra vài nhận xét về trân chung kết Champions League. Ông nói: “Juventus đã thi đấu tốt trong hiệp 1. Dù vậy, hiệp 2 Real Madrid đã quá đáng sợ. Họ là những CLB tuyệt vời. Cuối cùng, đội xuất sắc hơn đã giành chức vô địch”.

H.Long