Thứ năm, 14/01/2016 - 14:49

Bức xúc với bản thân, Diego Costa đấm… thủng tường

Dân trí

Tiền đạo Diego Costa đã trút cơn giận dữ lên bức tường trong đường hầm sân Stamford Bridge sau trận đấu với West Brom.

Mặc dù được kỳ vọng lớn nhưng Diego Costa lại không thể hiện được nhiều trong trận đấu với West Brom khi bị phong tỏa quá chặt. Cộng thêm đó, việc Chelsea bị rơi điểm trong những phút cuối càng khiến cầu thủ này ức chế.

 

Diego Costa đã không giữ được bình tĩnh sau trận đấu
Diego Costa đã không giữ được bình tĩnh sau trận đấu

 

Trên đường rời khỏi SVĐ, chân sút người Tây Ban Nha đã trút giận lên bức tường trong đường hầm sân Stamford Bridge, khiến cho nó thủng lỗ khá lớn. Sau trận đấu, khi được hỏi về điều này, HLV Guus Hiddink vẫn lên tiếng bảo vệ Diego Costa.

Ông cho biết: “Bức tường trong đường hầm có thủng một lỗ ư? Không sao, sửa chữa nó dễ dàng mà. Đây không phải là vấn đề quá lớn. Tôi biết, Diego Costa là cầu thủ giàu tình cảm, tôi rất thích điều đó.

Thông thường, việc gây áp lực với cầu thủ trong tình huống như thế này không phải là vấn đề tốt. Dù thế nào, tôi vẫn khuyên các học trò nên biết cách kìm chế bản thân. Dù sao, điều đó vẫn tốt hơn”.

Nói về trận đấu với West Brom, HLV Guus Hiddink cho biết: “Tôi không hài lòng với khâu dứt điểm của các học trò. Họ đã phung phí quá nhiều cơ hội. Dù sao, West Brom cũng là đối thủ khó chịu. Đây là trận đấu căng thẳng”.

Sau trận đấu với West Brom, Chelsea vẫn dậm chân ở vị trí thứ 14 trên BXH với 24 điểm sau 21 vòng.

H.Long