"Bùa hộ mệnh" ít người biết đến giúp C.Ronaldo tỏa sáng rực rỡ

H.Long

(Dân trí) - Bạn gái của C.Ronaldo, Georgina Rodriguez đã tiết lộ về "bùa hộ mệnh" giúp cho CR7 tỏa sáng rực rỡ ở Euro 2020.

Trên Instagram Story, bạn gái của C.Ronaldo, Georgina Rodriguez đã tiết lộ về tấm "bùa hộ mệnh" mà tiền đạo người Bồ Đào Nha mang theo trong mỗi trận đấu của đội tuyển quốc gia tại Euro 2020.

Bùa hộ mệnh ít người biết đến giúp C.Ronaldo tỏa sáng rực rỡ - 1

C.Ronaldo luôn mang theo hai tấm lót ống đồng đặc biệt trước mỗi trận đấu.

Theo đó, C.Ronaldo luôn mang theo tấm lót bảo vệ ống chân in hình cô bạn gái và những đứa con của mình. Ở chân trái, đó là tấm lót ống đồng in hình anh và Georgina Rodriguez. Còn ở bên chân phải là bức hình những đứa con của C.Ronaldo.

Trong trận đấu với đội tuyển Pháp vừa qua, những tay săn ảnh cũng chụp rõ về hai tấm lót ống đồng vô cùng đặc biệt của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Trong cả sự nghiệp, C.Ronaldo luôn nổi tiếng là người đàn ông của gia đình. Cầu thủ này rất ít khi bị bắt gặp ăn chơi ở bên ngoài. Thay vào đó, cầu thủ này thường xuyên về nhà để ở bên gia đình.

Ở thời điểm này, C.Ronaldo đang bận chinh chiến cùng với đội tuyển Bồ Đào Nha ở Euro 2020. Do đó, cầu thủ này đã rời xa bạn gái Georgina Rodriguez cùng các con của mình trong gần một tháng.

Bùa hộ mệnh ít người biết đến giúp C.Ronaldo tỏa sáng rực rỡ - 2

Bức hình được chụp trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Pháp.

Bức hình cuối cùng mà CR7 chụp chung đầy đủ cả ngày được đăng tải vào ngày 6/6. Vì bận thi đấu mà siêu sao người Bồ Đào Nha đã không thể tham dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 11 của cậu con trai cả Cristiano Jr vào ngày 17/6.

Mới đây, Georgina Rodriguez cũng xuất hiện trên khán đài ở Budapest để cổ vũ cho C.Ronaldo. Mặc dù vậy, do những quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, cô không được tiếp xúc với bạn trai của mình.

C.Ronaldo bắt đầu hẹn hò Georgina Rodriguez vào cuối năm 2016. Trải qua 5 năm ở bên nhau, họ vẫn giữ được sự mặn nồng. Georgina Rodriguez khác với nhiều bạn gái của CR7 trước đây, khi cô không thuộc showbiz.

Thay vào đó, Georgina Rodriguez đã tần tảo nuôi dạy các con của C.Ronaldo (hai người chỉ có một con chung). Bởi lẽ đó, cô đã thực sự là hậu phương vững chắc, giúp CR7 có thể cống hiến cho thế giới bóng đá.

Vào lúc 02h00 đêm nay, C.Ronaldo sẽ cùng Bồ Đào Nha chạm trán với đội tuyển Bỉ ở vòng 1/8 Euro 2020. Trận đấu này diễn ra ở Sevilla (Tây Ban Nha).