Brooks Koepka không muốn có trận tái đấu với Bryson DeChambeau

Trọng Vũ

(Dân trí) - Sau khi Brooks Koepka đánh bại Bryson DeChambeau ở sự kiện đấu tay đôi "The Match", hai golfer này có quan điểm trái ngược nhau về trận tái đấu.

"The Match" là sự kiện mà hai golfer hàng đầu thế giới Brooks Koepka và Bryson DeChambeau thi đấu trực tiếp với nhau, theo thể thức rất lạ, đó là chỉ đánh 12 hố, thay vì 18 hố như một vòng đấu thông thường trong môn golf chuyên nghiệp. 

Trong sự kiện "The Match" nói trên, Brooks Koepka giành chiến thắng ước lệ 3-2, sau khi Bryson DeChambeau tuyên bố chịu thua sau hố thứ 9.

Brooks Koepka không muốn có trận tái đấu với Bryson DeChambeau - 1

Brooks Koepka tuyên bố không cần phải có trận tái đấu với Bryson DeChambeau.

Sự kiện" The Match" là hình thức để Brooks Koepka và Bryson DeChambeau khép lại những hiềm khích giữa họ từ năm 2019 đến nay.

Sau khi thất bại trước Brooks Koepka cách nay ít ngày, Bryson DeChambeau thể hiện quan điểm muốn có trận tái đấu càng nhanh càng tốt.

Tuy nhiên, mới đây, phát biểu trước giới truyền thông tại giải Hero World Challenge đang diễn ra tại Bahamas, Brooks Koepka lại có mong muốn ngược với Bryson DeChambeau.

Brooks Koepka nói: "Không nên có trận tái đấu. Ý tôi là tôi đã thắng khi đấu tay đôi với anh ấy. Trận đấu không phải đồ bỏ, nên thật khó để tổ chức lại một trận như thế".

Liên quan đến sự kiện "The Match" cách nay ít ngày, Brooks Koepka và Bryson DeChambeau cuối cùng cũng bắt tay nhau, quan hệ của đôi bên cũng đã khá hơn, đúng như mong đợi của những người tổ chức sự kiện.

Còn ngay lúc này, cả Brooks Koepka lẫn Bryson DeChambeau đều có cơ hội vô địch giải Hero World Challenge, trước vòng đấu cuối cùng. Đây là giải đấu vốn được tổ chức bởi huyền thoại làng golf thế giới Tiger Woods.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM