Bridge mất một triệu bảng cho bồ cũ

(Dân trí) - Sau nửa ngày tranh cãi trước tòa, cầu thủ Wayne Bridge của Man City và người mẫu đồ lót Vanessa Perroncell đã đạt được thỏa thuận về việc chu cấp nuôi cậu con trai chung mới 3 tuổi, Jaydon.

 

Theo đó, hậu vệ trái 29 tuổi người Anh sẽ phải có trách nhiệm trợ cấp cho con trai của mình 6.000 bảng mỗi tháng kéo dài cho đến khi cậu bé tròn 18 tuổi. Việc đóng góp này đồng nghĩa anh sẽ mất khoảng 1 triệu bảng cho cô bồ cũ trong vòng 15 năm tới.

 
 
Bridge mất một triệu bảng cho bồ cũ - 1

Bridge vẫn chưa hết rằng buộc với Vanessa

 

Trong phiên tranh tụng hôm qua, cô người mẫu đồ lót đòi được trợ cấp 15 nghìn bảng mỗi tuần, còn ngôi sao của Man Xanh ban đầu chỉ đồng ý mức 3 nghìn bảng mỗi tuần. Bồi thẩm đoàn không chấp nhận đề nghị nào từ phía hai bên, đồng thời căn cứ tình hình thu nhập thực tế của họ để đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Quyết định cuối cùng của tòa án có vẻ làm hài lòng cả Bridge và Vanessa. 6.000 bảng mỗi tháng được xem là khoản quá nhỏ so với mức thu nhập 350.000 bảng mỗi tháng của Bridge, trong khi Vanessa cũng đã có những hành động ăn mừng cho sự kiện này.

 

Vào buổi tối, Vanessa đã cùng một nhóm bạn tới nhà hàng Zuma, London đón sinh nhật sớm lần thứ 34. Khá ngẫu nhiên, một số cầu thủ của Chelsea cũng đang có mặt ở đây để mừng chiến thắng 7-1 trước Aston Villa vừa qua.

 

Một người bạn của Vanessa cho biết: “Cô ấy rất hạnh phúc, bởi mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa. Cô ấy không đưa ra bất cứ đề nghị nào thiếu hợp lý, nhưng cảm thấy Wayne phải có trách nhiệm với con trai. Ngày mai sẽ là sinh nhật của Vanessa và giờ cô ấy sẽ tổ chức một buổi tiệc chúc mừng kết hợp”.

 

Theo tờ Mirror, Bridge đã yêu cầu Vanessa rời khỏi căn biệt thự trị giá 3 triệu bảng của anh ở Oxshott, Surrey. Đây chính nơi cô đào người Pháp đã trải qua những cuộc “mây mưa” với John Terry, một đồng đội cũ của Bridge tại Chelsea.

 

Hoàng Hiệp