1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Bonucci châm chọc đội tuyển Anh sau trận chung kết Euro 2020

Thùy Anh

(Dân trí) - Dù trận chung kết Euro 2020 đã kết thúc gần một tuần, tuy nhiên trung vệ Bonucci của Italia đã có hành động châm chọc đội tuyển Anh trên trang cá nhân.

Chia sẻ trên trang cá nhân khi đang đi nghỉ mát cùng gia đình, trung vệ Leonardo Bonucci viết: "Chúng tôi tiếp tục ăn mỳ ống, còn bạn?". Đây là được coi là hành động châm chọc đội tuyển Anh sau khi "Tam sư" không thể vô địch Euro 2020.

Bonucci châm chọc đội tuyển Anh sau trận chung kết Euro 2020 - 1

Bonucci gỡ hòa cho Italia trước Anh ở phút 67 trong trận chung kết Euro 2020.

Sau trận chung kết Euro 2020, tờ Football Italia tiết lộ phát biểu của Bonucci trên sân Wembley ngày 12/7: "Các bạn ăn quá ít mỳ ống, hãy ăn nhiều vào".

Kết thúc chung kết tại London, Bonucci còn hét lớn trước ống kính máy quay: "Bóng đá trở về thành Rome". Ngôi sao Juventus lý giải hành động này để đáp trả thông điệp "Bóng đá trở về nhà" của người hâm mộ tuyển Anh, điều anh phải nghe quá nhiều trong suốt kỳ Euro 2020.

Bonucci chính là người hùng của đội tuyển Italia ở trận chung kết Euro 2020. Anh gỡ hòa 1-1 cho Azzurri ở phút 67 và cùng với Chiellini tạo thành cặp trung vệ thép khiến các ngôi sao tấn công như Sterling, Harry Kane mất hút trong các trận đấu.

Bonucci châm chọc đội tuyển Anh sau trận chung kết Euro 2020 - 2

Bonucci (19) đã có một kỳ Euro đầy thành công cùng đội tuyển Italia

Chính Bonucci cũng thực hiện thành công quả luân lưu của mình, góp công giúp Italia thắng Anh 3-2 trên chấm phạt đền. Sau trận đấu, Bonucci còn được bình chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết Euro 2020".

Hiện tại, Bonucci đang cùng gia đình nghỉ hè trước khi hội quân cùng Juventus. Mục tiêu của anh cùng các đội ở tuyển Italia như Chiellini, Federico Chiesa là cùng "Bà đầm già" giành chức vô địch Serie A và tiến sâu ở Champions League mùa tới.