“Bò mộng” Vieri tái xuất tại CLB hạng 3 Brazil?

(Dân trí) - Vừa mới tuyên bố từ giã sân cỏ vào cuối tháng 10, “Bò mộng” Christian Vieri nhiều khả năng sẽ sớm trở lại thi đấu cho CLB hạng 3 Brazil với mức lương khiêm tốn 50.000 USD/tháng.

 

“Bò mộng” Vieri tái xuất tại CLB hạng 3 Brazil? - 1

Vieri sẽ lại sớm tái xuất thay vì từ giã sân cỏ? 
 

Sau thời gian dài tìm kiếm không kết quả, cuối tháng 10 vừa qua, tiền đạo nổi danh một thời Christian Vieri tuyên bố giải nghệ do không còn hứng thú thi đấu. Không những thế, cầu thủ có biệt danh “Bò mộng” này khẳng định không muốn ra nước ngoài tìm kiếm cơ hội.

 

Tuy nhiên chỉ khoảng 1 tháng “ngồi chơi xơi nước”, nhiều khả năng Vieri sẽ xỏ giày trở lại. Thông tin từ trang web Globoesporte cho hay, tiền đạo 36 tuổi này hiện đang có mặt tại Rio de Janeiro (Brazil) để gặp gỡ quan chức CLB Boavista.

 

Theo đó, nếu không có gì thay đổi, hai bên sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng và Vieri sẽ thi đấu cho CLB hạng 3 Brazil này với mức lương 50.000 USD/tháng trong vòng 6 tháng tới.

 

Bên cạnh mức lương khá khiêm tốn này, Vieri sẽ được CLB bố trí người đưa đi đón về thường trực cùng một căn hộ sang trọng ngay sát bờ biển.

 

Từng là Cầu thủ xuất sắc nhất Italia các năm 1999 và 2002, Vieri từng nổi tiếng với chủ nghĩa “xê dịch” của mình khi thay đổi CLB cả thảy 14 lần. Thậm chí trong 4 năm cuối sự nghiệp, chân sút này còn thực hiện đúng tiêu chí “mỗi mùa một CLB” khi chuyển từ Milan tới Monaco, Atalanta, Fiorentina rồi Atalanta!

 

Vũ Phong

Đang được quan tâm