Bố của Rooney bị bắt vì…cá độ

(Dân trí) - Ngày hôm qua, cảnh sát đã bắt ông Wayne Rooney Snr (bố đẻ của tiền đạo Rooney) tại nhà riêng ở West Derby vì liên quan tới đường dây cá độ bất hợp pháp.

Cùng bị bắt với ông Wayne Rooney Snr còn có Richie (bác của Rooney) và bảy nghi can khác. Tất cả đều bị tình nghi có liên quan tới một đường dây cá độ, dàn xếp tỷ số bất hợp pháp.


Bố của Rooney bị bắt vì…cá độ - 1

Sóng gió chuẩn bị ập tới nhà Rooney?


Theo những thông tin từ phía cảnh sát, họ đã phát hiện ra những dấu hiệu bất thường trong trận đấu giữa Motherwell và Hearts ở giải VĐQG Scotland vào tháng 12/2010. Trong thời điểm diễn ra trận đấu này, kèo đặt cược vào tỷ lệ một cầu thủ dính thẻ đỏ tăng vọt một cách bất thường.

Và kết quả, những nhà cái đã bị thiệt hại một số tiền khá lớn khi Steve Jennings (Motherwell) đã bị đuổi khỏi sân ở phút thứ 83 vì lỗi…phản đối quyết định trọng tài. Tất nhiên, hiện tại cầu thủ sinh tại Liverpool này cũng đang nằm trong diện tình nghi của cảnh sát.

Hiện tại, Jennings vẫn đang phủ nhận những cáo buộc từ phía cảnh sát nhưng rất có thể trong thời gian tới mọi chuyện sẽ sáng tỏ. Nếu điều tồi tệ nhất xảy ra, ông Wayne Rooney Snr hoàn toàn có thể bị đi tù. Đó thực sự là cú sốc quá lớn với “chàng Sherk”.

H.Long