1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Biếm họa: Kaka trở lại ĐT Brazil sau 2 năm

(Dân trí) - Lần trở lại ĐT Brazil sau 2 năm vắng bóng được coi là “món quà” với Kaka sau quãng thời quan đen tối ở Real Madrid, cơ hội tham dự World Cup 2014 trên quê nhà lại mở ra với tiền vệ này.

Màn trình diễn xuất sắc của Kaka trong trận tranh cup Bernabeu với Millonarios đã thuyết phục được HLV Menezes gọi anh trở lại ĐT Brazil sau hơn 2 năm vắng bóng (kể từ trận tứ kết World Cup 2010).

Đó là “món quà” quá lớn với Kaka bởi ngay cả chính anh cũng tỏ ra bất ngờ với quyết định của HLV Menezes. “Cánh cửa” tham dự World Cup 2014 trên quê nhà tưởng chừng khép lại nay bắt đầu hé mở với “thiên thần” này.

Hơn ai hết, Kaka cũng hiểu rằng, sẽ chẳng có cơ hội nào tốt hơn để anh thể hiện mình trước HLV Menezes trong những trận đấu giao hữu với Nhật Bản và Iraq diễn ra vào giữa tháng 10 tới.

Trong quá khứ, Kaka nổi tiếng với chiếc áo phông có in dòng chữ “I Belong To Jesus” để khẳng định sự tôn thờ với Chúa. Họa sĩ Omar Momani cũng đã mượn hình ảnh này để thực hiện bức biếm họa với thông điệp: “I Belong To Brazil” để nói về sự trở về của tiền đạo này.

 
Kaka đã trở về với ĐT Brazil
Kaka đã trở về với ĐT Brazil
 
H.Long