Bị "đụng chạm", Mbappe nổi điên với đồng đội

(Dân trí) - Mbappe được cho là có hành động nổi điên với người đàn anh Giroud. Điều này khiến cho nội bộ của đội tuyển Pháp bất ổn.

Đội tuyển Pháp đại thắng Bulgaria với tỷ số 3-0.

Mới đây, Giroud đã lập cú đúp giúp đội tuyển Pháp giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Bulgaria trong trận giao hữu cuối cùng trước thềm Euro 2020. Mặc dù vậy, sau trận đấu, Giroud đã tỏ ra không hài lòng về Mbappe.

Bị đụng chạm, Mbappe nổi điên với đồng đội - 1

Mappe và Giroud không hài lòng với nhau.

Chia sẻ trước báo giới, Giroud cho biết: "Có một vài lần di chuyển nhưng trái bóng lại không được chuyền. Không phải lúc nào tôi cũng có quyết định hợp lý nhưng tôi luôn cố gắng tạo ra giải pháp tốt nhất trong vòng cấm. Nhiều người nói rằng tôi không hoạt động nhiều sau khi vào sân nhưng có lẽ, chúng tôi cần phải phối hợp tốt hơn".

Theo nguồn tin từ tờ L'Equipe, sau khi nghe được phát biểu động chạm của Giroud, Mbappe đã thực sự nổi điên. Cầu thủ này đã yêu cầu nói chuyện "cho ra nhẽ" với người đàn anh. Mặc dù vậy, sau đó, các đồng đội ở đội tuyển Pháp đã ngăn lại.

Đây rõ ràng là tin không vui với đội tuyển Pháp trước thềm Euro 2020. Nó khiến cho nội bộ của Les Bleus bất ổn hơn. Trước khi gây hấn với Mbappe, Giroud còn được cho là có mẫu thuẫn với Benzema trong quá khứ.

Trước tình hình đó, HLV trưởng đội tuyển Pháp, Deschamps đã phải lên tiếng trấn an: "Nếu mỗi lần xin bóng mà nhận được bóng thì trước nay vẫn vậy. Có thể Giroud nói đúng. Trong một vài tình huống, đường chuyền có tới không tới địa chỉ như mong muốn. Nhưng việc cậu ấy bêu xấu Mbappe hay bất kỳ ai khác là điều không nên".

Bị đụng chạm, Mbappe nổi điên với đồng đội - 2

Đội tuyển Pháp bất ổn trước thềm Euro 2020.

Trong khi đó, cựu danh thủ Johan Micoud không hài lòng về sự bất mãn của Mbappe sau khi bị thay ra sân: "Thật đáng xấu hổ. Đội tuyển Pháp vừa trải qua hai trận giao hữu và họ đều giành chiến thắng. Thế mà khi Mbappe rời sân, tôi có cảm tưởng như đội bóng đang thua 0-4 vậy. Tại một số thời điểm, không phải bạn muốn cư xử thế nào cũng được".

HLV Deschamps sẽ phải sớm giải quyết những cá tính lớn ở đội tuyển Pháp. Ở Euro 2020, đội bóng áo Lam nằm chung bảng tử thần với Đức, Bồ Đào Nha và Hungary. Nếu không duy trì sự đoàn kết, họ có thể chịu cái kết đắng.

Bài liên quan
Đang được quan tâm