Bị đối thủ chọc vào mắt, võ sĩ ôm mặt khóc nức nở

(Dân trí) - Võ sĩ Belal Muhammad đã gặp sự cố khi đang thi đấu ở sự kiện UFC Vegas 21. Sau khi bị Leon Edwards chọc vào mắt, Belal Muhammad đã ôm mặt khóc.

Bị đối thủ chọc vào mắt, võ sĩ ôm mặt khóc nức nở

Trận đấu giữa Leon Edwards và Belal Muhammad là trận đấu quan trọng nhất sự kiện UFC Vegas 21. Trước thềm trận đấu này, cả hai võ sĩ đều thể hiện phong độ thi đấu đáng nể.

Leon Edwards đã giành chiến thắng trong 9 trận thượng đài và đang xếp thứ 3 ở hạng bán trung. Trong khi đó, Belal Muhammad từng thắng trong 18/21 lần thượng đài trước đó.

Bị đối thủ chọc vào mắt, võ sĩ ôm mặt khóc nức nở - 1

Belal Muhammad đã bị đối thủ chọc tay vào mắt.

Điều đáng nói, đây là trận đấu đầu tiên của Leon Edwards tái xuất võ đài sau 2 năm "ở ẩn". Tuy nhiên, màn tái xuất của anh đã không có kết quả ưng ý.

Khi trận đấu bước sang hiệp 2, Leon Edwards đã vô tình dùng tay chọc vào mắt của Belal Muhammad trong lúc ra đòn. Điều đó khiến cho Belal Muhammad không thể tiếp tục thi đấu được nữa.

Chứng kiến chấn thương này, Belal Muhammad đã khóc nức nở trên sàn đấu bởi anh có tham vọng lớn giành chiến thắng trong cuộc đối đầu đỉnh cao này.

Bị đối thủ chọc vào mắt, võ sĩ ôm mặt khóc nức nở - 2

Võ sĩ này tỏ ra vô cùng đau đớn. Anh đã bật khóc sau đó vì không thể tiếp tục thi đấu

Theo mô tả, chấn thương của Belal Muhammad khá nghiêm trọng. Vì vậy, trọng tài đã quyết định dừng trận đấu.

Điều đáng nói, sau khi xem lại băng ghi hình, tổ trọng tài đã xác định Leon Edwards không hề cố ý chơi xấu đối thủ. Do đó, họ không cho rằng Leon Edwards đã phạm quy. Thay vào đó, các trọng tài đã phân xử trận đấu kết thúc mà không có kết quả, tức là không có người thắng kẻ thua ở trận này.

Chia sẻ trên sóng truyền hình, bình luận viên Joe Rogan đã thừa nhận rằng đây là cú chọc mắt rất ghê rợn.

Bị đối thủ chọc vào mắt, võ sĩ ôm mặt khóc nức nở - 3

Khoảnh khắc mà trong tài tuyên bố trận đấu kết thúc, mà không có người thắng cuộc.

Sau trận đấu, Leon Edwards đã tới xin lỗi Belal Muhammad. Anh cũng thừa nhận rằng việc trận đấu phải dừng lại còn "tồi tệ hơn một trận thua". Việc không thể giành chiến thắng khiến cho Leon Edwards chưa đủ điều kiện bước vào trận đấu tranh đai vô địch hạng bán trung.

Sau khi được điều trị, Belal Muhammad cho biết thị lực của anh đã bình thường và mong muốn có trận tái đấu với Leon Edwards.

Tin liên quan
Đang được quan tâm