Bị đấm bay khỏi sàn đấu, võ sĩ lội ngược dòng giành chiến thắng ngoạn mục

Sông Lam

(Dân trí) - Mặc dù bị đối thủ đấm rơi khỏi sàn đấu, nhưng võ sĩ Darragh Foley may mắn trụ vững để lội ngược dòng giành chiến thắng chung cuộc trước đối thủ Ty Telford sau 10 hiệp đấu khốc liệt.

Trận đấu tranh 3 đai vô địch hạng siêu nhẹ giữa hai tay đấm người Úc, Darragh Foley với Ty Telford vừa mới diễn ra đã được báo giới mô tả là "Trận đấu của thế kỷ".

Dù không có một chiến thắng bằng knock-out xảy ra giữa hai tay đấm, nhưng trận đấu vẫn gây được chú ý bằng pha đấm đấm đối thủ bay khỏi sàn đấu của Telford. 

Võ sĩ bị đấm bay khỏi sàn đấu vẫn lội ngược dòng giành chiến thắng

Trận đấu diễn ra khá giằng co giữa hai võ sĩ, nhưng đến hiệp đấu thứ 8, võ sĩ Telford đã tung cú đấm cực mạnh và chính xác khiến Darragh Foley rơi khỏi sàn đấu.

Tưởng như trận đấu đã được định đoạt thì tiếng chuông hiệp đấu cũng vừa vang lên và Foley may mắn gượng dậy trong giờ nghỉ quý giá sau đó.

Bị đấm bay khỏi sàn đấu, võ sĩ lội ngược dòng giành chiến thắng ngoạn mục - 1

Darragh Foley bị đấm rơi khỏi sàn đấu nhưng vẫn gượng dậy lội ngược dòng giành chiến thắng

Hiệp đấu thứ 9 và thứ 10, Foley bất ngờ thi đấu thăng hoa và ghi được nhiều điểm số quan trọng để các trọng tài công nhận chiến thắng chung cuộc cho anh sau 10 hiệp đấu với điểm số 95-94, 93-96, 97-93.

Khả năng chịu đòn cũng như vượt qua thời điểm khó khăn để giành chiến thắng của Foley khiến khán giả chứng kiến trận đấu đều cảm thấy khâm phục.

Với chiến thắng 19 trong sự nghiệp, Darragh Foley (32 tuổi) giành 3 đai vô địch hạng siêu nhẹ, còn Ty Telford (23 tuổi) phải đón nhận thất bại thứ 2 trong sự nghiệp (trước đó anh chơi 7 trận, thắng 6).

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM