Giơ mặt thách thức đối thủ, võ sĩ nhận cái kết không thể đắng hơn

Sông Lam

(Dân trí) - Liên tục khiêu khích và giơ mặt cho đối thủ đấm, võ sĩ người Mexico Julian Fernandez đã phải nhận cái kết đẳng chỉ ít phút sau đó.

Giơ mặt thách đối thủ đấm, võ sĩ nhận cái kết đắng

Trong trận đấu quyền Anh hạng nặng diễn ra ở Texas (Mỹ), võ sĩ người Mexico Julian Fernandez đối đầu với võ sĩ người Cuba Frank Sanchez. Màn tỷ thí của hai tay đấm khá diễn ra khá cân bằng, nhưng đến hiệp đấu thứ 7, Fernandez bất ngờ có những hành động khiêu khích trắng trợn khi giơ mặt cho Frank Sanchez đấm.

Sanchez đã giúp Fernandez được toại nguyện khi có những cú đấm trúng mặt đối thủ, sau đó một cú móc phải của võ sĩ người Cuba đã khiến Fernandes ngã xuyên qua dây thừng rơi xuống dưới sàn đấu cùng đôi mắt trợn ngược.

Trọng tài đã công nhận chiến thắng bằng knock-out cho Frank Sanchez sau cú đấm trời giáng dành cho đối thủ ngạo mạn này.

Giơ mặt thách thức đối thủ, võ sĩ nhận cái kết không thể đắng hơn - 1

Frank Sanchez tung cú móc phải trời giáng vào giữa mặt trước sự khiêu khích của Julian Fernandez

Giơ mặt thách thức đối thủ, võ sĩ nhận cái kết không thể đắng hơn - 2

Fernandez đổ gục xuống sàn đấu và ngã lọt qua dây thừng

Những người hâm mộ cũng đã nhanh chóng có nhiều bình luận chế nhạo Fernandez sau khi khiêu khích đối thủ để rồi nhận cái kết đắng. Một người nói: "Đó là những gì anh ta nhận được khi chế nhạo đối thủ." Một người khác nói: "Đây là bài học nhớ đời cho các tay đấm tự mãn", trong khi người khác thì khẳng định hành vi của Fernandez là "Ngu xuẩn."

Giơ mặt thách thức đối thủ, võ sĩ nhận cái kết không thể đắng hơn - 3

Fernandez bị hạ đo ván với đôi mắt trợn ngược sau khi nhận cú đấm trời giáng của Sanchez

Với chiến thắng này, Sanchez đã giành được thành tích 16 trận bất bại trong sự nghiệp.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM