Benitez dọa ra đi nếu Liverpool bán Torres

(Dân trí) - HLV trưởng Rafael Benitez khẳng định nếu Liverpool bán tiền đạo số một Fernando Torres thì ông sẽ rời Anfield ngay lập tức.

 

Benitez dọa ra đi nếu Liverpool bán Torres - 1

HLV Benitez tin tưởng Torres sẽ gắn bó lâu dài tại Anfield. 
 

Với số tiền nợ lên tới 245 triệu USD của Liverpool, thông tin tại Anh cho rằng ông chủ Tom Hicks và George Gillett đang ngầm rao bán Fernando Torres với giá 100 triệu bảng nhằm giải quyết nợ nần.

 

Tuy nhiên phát biểu trước báo giới, HLV trưởng Rafael Benitez cho rằng tiền đạo số một này sẽ không ra đi với khẳng định chắc như đinh đóng cột: “Tôi hoàn toàn tin tưởng không có chuyện Liverpool sẽ bán Fernando Torres. Nếu chuyện đó xảy ra, tôi sẽ từ chức”.

 

Bên cạnh đó, nhà cầm quân Tây Ban Nha này cũng thừa nhận những khó khăn về tài chính khiến ông không có được sự lựa chọn tốt nhất và khiến đội ít nhiều gặp khó khăn vào thời điểm này.

 

HLV Benitez nói tiếp: “Thông thường khi chúng tôi bỏ ra khoản tiền lớn, đó đều đem lại kết quả tốt. Torres, Mascherano, Reina, Alonso là những ví dụ điển hình. Còn Robbie Keane là một cầu thủ giỏi nhưng chúng tôi buộc phải bán đi do cậu ấy không chơi với đúng đẳng cấp vốn có.

 

Còn với những bản hợp đồng không quá nhiều tiền hay chuyển nhượng tự do, Liverpool buộc phải chấp nhận may rủi và một số trong những cầu thủ đưa về Anfield chưa đủ khả năng để cạnh tranh vị trí”.

 

“Mỗi năm, chúng tôi chỉ có thể mua 1 hoặc 2 cầu thủ trị giá 20 triệu bảng và nếu muốn có tiền thì Liverpool buộc phải bán bớt một vài cầu thủ. Trường hợp ra đi của Xabi là do cậu ấy yêu cầu. Để khỏa lấp vị trí, chúng tôi chọn Aquilani. Chắc chắn cậu ấy sẽ trở lại. Nêu nhớ, The Kop ký hợp đồng với Aquilani trong 5 năm chứ không phải 5 tuần.

 

Mọi người đang rất lo lắng vào vị trí thứ 7 giải Ngoại hạng cũng như tại Champions League của Liverpool nhưng chắc chắn tình hình sẽ được cải thiện. Khi có đầy đủ các trụ cột, chúng tôi sẽ mạnh mẽ trở lại. Điều này đã được Liverpool khẳng định trong quá khứ”, HLV Benitez kết luận.

 

L.T.T

Đang được quan tâm