Thứ ba, 10/05/2005 - 08:30

Beckham tiết lộ chuyện “ăn chả”?

David Beckham sẽ tiết lộ tất cả những chi tiết mà dư luận còn đang đồn thổi xung quanh vụ “ăn chả” của anh với nữ trợ lý Rebecca Loos trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình trong thời gian tới.

Ban giám đốc đài truyền thông Anh quốc BBC - đơn vị giành được quyền tổ chức buổi phỏng vấn - đang hy vọng chương trình này sẽ có những ảnh hưởng tương tự như như vụ Martin Bashir tiết lộ những chi tiết thầm kín về công nương quá cố của nước Anh Diana vào năm 1995, khi cô thú nhận mình đang ngoại tình.

 

 

 

 
Beckham tiết lộ chuyện “ăn chả”?  - 1
 

Trước công luận,

Becks vẫn luôn ở bên Vic,

nhưng còn sau lưng...?

 

 

Cuộc hôn nhân của Beckham với “cựu Spice Girl”  Victoria hiện đang nằm dưới “kính  hiển vi” của giới truyền thông nước Anh do hồi tháng trước, cô bảo mẫu cũ của gia đình anh, Abbie Gibson, tiết lộ với tờ News of the world rằng anh và vợ đang có những mâu thuẫn nghiêm trọng và chỉ chờ ly dị.

 

Tuy nhiên, gia đình Beckham trước sau như một vẫn khẳng định họ đang vô cùng hạnh phúc bên nhau, nhất là từ khi Victoria cho ra đời đứa con thừ 3 vào đầu năm nay.

 

Một nguồn tin cho biết, các cố vấn của Beckham  đã rất tích cực khuyên anh nhận lời  tham gia vào chương trình phỏng vấn trên truyền hình lần này và Beck cũng sẽ rất “cởi mở và thành thực” - một điều không phải lúc nào anh cũng thể hiện trước giới truyền thông.

 

Theo H.L - Netmode