Thứ hai, 03/05/2021 - 06:29

Bầu Đức nói gì sau khi HA Gia Lai mất chiến thắng đáng tiếc?

Dân trí

Dù HA Gia Lai hai lần vươn lên dẫn trước B.Bình Dương, nhưng đội bóng của bầu Đức vẫn bị đối thủ cầm hòa 2-2, khiến cho ông bầu nổi tiếng giàu cá tính này cảm thấy tiếc nuối.

Bầu Đức nói gì sau khi HA Gia Lai mất chiến thắng đáng tiếc? - 1

Trận hòa 2-2 trước B.Bình Dương cũng là trận đấu đầu tiên ở mùa giải năm nay, HA Gia Lai không thể có chiến thắng khi được chơi trên sân nhà Pleiku. Đồng thời, đây cũng là trận đấu cuối cùng mà HA Gia Lai được chơi trên sân nhà ở giai đoạn 1 LS V-League 2021.

Sau trận đấu, ông bầu Đoàn Nguyên Đức nói: "Trận hòa B.Bình Dương là do xui xẻo. Các cầu thủ của tôi toàn sút trúng xà ngang, cột dọc thì làm sao mà thắng".

Bầu Đức nói gì sau khi HA Gia Lai mất chiến thắng đáng tiếc? - 2
HA Gia Lai 2 lần vươn lên dẫn trước nhưng 2 lần để B.Bình Dương gỡ hòa.

"Nhưng các cầu thủ đá như vậy là được. Trận sau đội sẽ làm lại" - bầu Đức nói thêm sau trận đấu giữa HA Gia Lai và B.Bình Dương chiều 2/5.

Trận đấu với B.Bình Dương cũng là trận mà tiền đạo nổi tiếng Nguyễn Công Phượng bên phía HA Gia Lai có 1 tình huống sút trúng xà ngang và 1 tình huống sút trúng cột dọc. Cuối trận, Công Phượng còn nhận thẻ vàng, khiến anh bị treo giò ở trận đấu tiếp theo của HA Gia Lai.

Điều đó khiến cho bầu Đức phải cảm thán thốt lên rằng "HA Gia Lai gặp xui xẻo", khi không thể vượt qua đội bóng đất Thủ, dù đoàn quân của HLV Kiatisuk sở hữu rất nhiều lợi thế trong trận đấu này.

Bầu Đức nói gì sau khi HA Gia Lai mất chiến thắng đáng tiếc? - 3
Bầu Đức cho rằng HA Gia Lai không thắng là do thiếu may mắn.

So với các mùa giải trước đây, mùa giải năm nay bầu Đức "siêng" coi HA Gia Lai thi đấu trên sân nhà hơn hẳn. Các năm trước ông Đức ngại đến sân Pleiku xem đội nhà thi đấu, vì sợ các cầu thủ "nặng vía".

Năm nay, sự xuất hiện của HLV tài năng Kiatisuk đã hóa giải toàn bộ những điều này cho bầu Đức. Ông bầu giàu cá tính này cứ việc đến sân xem đội nhà, còn chuyện HA Gia Lai thắng và giành trọn 3 điểm trên sân đã có "Zico Thái" lo.

Trận hòa với B.Bình Dương cũng là trận đấu duy nhất kể từ đầu mùa đến giờ bầu Đức không thể chứng kiến đội bóng của mình giành thắng lợi trên sân nhà. Ngoài ra, vì bị B.Bình Dương cầm chân mà đội bóng của bầu Đức chưa thể sớm vô địch giai đoạn 1 V-League.

Bầu Đức nói gì sau khi HA Gia Lai mất chiến thắng đáng tiếc? - 4

K.Đ

Đáng quan tâm