1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Bất ngờ với danh tính tay vợt giàu nhất thế giới, bỏ xa cả Roger Federer

Dung Nhi

(Dân trí) - Jessica Pegula, tay vợt vừa dừng chân tại tứ kết giải Úc mở rộng năm nay, hóa ra lại là VĐV quần vợt giàu nhất hành tinh, vượt xa cả những tên tuổi đình đám như Roger Federer hay Serena Williams.

Bất ngờ với danh tính tay vợt giàu nhất thế giới, bỏ xa cả Roger Federer - 1
Jessica Pegula gây ấn tượng với xuất thân hào môn

Được biết, Jessica Pegula chính là con gái của tỷ phú Terry Pegula. Và tay vợt 9x này sẽ là người sở hữu khối tài sản lên tới 3,6 tỷ bảng của "ông trùm" khí đốt.

Ngoài phát triển khí đốt tự nhiên, Terry Pegula còn đầu tư bất động sản, giải trí và thể thao chuyên nghiệp. Vị doanh nhân này chính là người sở hữu gã khổng lồ NFL Buffalo Bills, sau khi trả giá cao hơn cả Donald Trump và Bon Jovi để mua lại CLB vào năm 2014.

Bất ngờ với danh tính tay vợt giàu nhất thế giới, bỏ xa cả Roger Federer - 2
Jessica Pegula có một ông bố vô cùng giàu có

Cần phải biết rằng, Jessica Pegula hiện đang đứng hạng 61 thế giới. Và thành tích thi đấu của Jessica Pegula đã giúp cô nàng kiếm được 300.000 bảng Anh tiền thưởng. Tuy nhiên, con số này hoàn toàn chỉ như "muối bỏ biển" so với những gì tay vợt 26 tuổi được thừa kế.

Jessica Pegula cũng từng gây ấn tượng khi thoải mái lấy chiếc siêu du thuyền trị giá tới 14 triệu bảng Anh của bố mình để đi dạo chơi thư giãn. Và ước tính, số tiền mà Jessica Jessica Pegula có trong tay còn nhiều hơn cả Roger Federer, Serena Williams lẫn Maria Sharapova cộng lại.

Dĩ nhiên, Jessica Pegula đã phải chịu nhiều áp lực khi sống trong cái bóng giàu sang, nổi tiếng của ông bố Terry Pegula. Dù vậy, tay vợt trẻ chưa khi nào nhụt chí mà càng thêm quyết tâm chơi quần vợt để khẳng định bản thân.

"Quần vợt là sở thích của tôi, nó là công việc, là sự nghiệp của tôi. Nó rất riêng biệt và hiện tại thì bố mẹ tôi thực sự không có tiếng nói đối với bất cứ điều gì tôi làm trên sân", Jessica Pegula chân thành chia sẻ.

Bất ngờ với danh tính tay vợt giàu nhất thế giới, bỏ xa cả Roger Federer - 3
Jessica Pegula vừa dừng chân ở tứ kết giải Úc mở rộng sau khi để thua Jennifer Brady