Bất ngờ khi Man Utd và PSG cùng chuẩn bị đón HLV mới

(Dân trí) - Truyền thông châu Âu tin rằng một sự thay đổi ở "ghế nóng" rất thú vị giữa Man Utd và PSG sắp diễn ra trong ít ngày tới. Theo đó HLV Pochettino sẽ tiếp quản Man Utd còn HLV Zidane sẽ dẫn dắt PSG.

Theo tờ Dailymail, sau khi sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer, ban lãnh đạo Man Utd đang xúc tiến tìm kiếm một HLV phù hợp để thay thế chiến lược gia người Na Uy.

Ban đầu, "Quỷ đỏ" muốn dùng trợ lý HLV Michael Carrick tạm thời đảm nhiệm "ghế nóng" cho đến kỳ chuyển nhượng mùa đông, khi đội chủ sân Old Trafford hiện đang gặp khó khăn trong việc tìm được ứng viên phù hợp đủ sức thay thế Solskjaer.

Bất ngờ khi Man Utd và PSG cùng chuẩn bị đón HLV mới - 1

Man Utd đang đàm phán với PSG để chiêu mộ HLV Pochettino, trong khi đội chủ sân Parc des Princes xác định HLV Zidane sẽ là người thay thế chiến lược gia người Argentina.

Tuy nhiên, trong bối cảnh HLV Pochettino đã sẵn sàng tới Old Trafford, Ban lãnh đạo Man Utd đang muốn đẩy nhanh vụ này. Họ đang tích cực đàm phán với CLB PSG để đưa Pochettino về với CLB trong ít ngày tới.

Tờ Dailymail cho biết, CLB PSG cũng sẵn sàng nhả HLV Pochettino khi bản thân HLV người Argentina cảm thấy không hạnh phúc với đội bóng thủ đô Paris, cũng như xác định được ứng viên khác sẵn sàng ngồi vào "ghế nóng" mà nhà cầm quân 49 tuổi để lại.

"Các cầu thủ của PSG tin rằng việc HLV Zinedine Zidane trở thành huấn luyện viên mới của họ là điều sắp xảy ra khi ông Pochettino muốn tiếp quản Man Utd", tờ Dailymail cho biết.

Bất ngờ khi Man Utd và PSG cùng chuẩn bị đón HLV mới - 2

HLV Pochettino không thấy hạnh phúc ở PSG và muốn trở về Premier League dẫn dắt Man Utd.

Tờ Marca của Tây Ban Nha cũng đưa tin trong phòng thay đồ của PSG đã dấy lên thông tin việc HLV Zidane sẵn sàng thay Pochettino ngồi vào "ghế nóng" của đội chủ sân Parc des Princes.

"HLV người Pháp Zinedine Zidane có thể nhanh chóng gật đầu với lời mời của PSG, khi đội bóng thủ đô Paris đang dẫn đầu Ligue 1 và hơn đội xếp thứ hai tới 11 điểm và đang có kết quả tốt ở Champions League. Còn Pochettino cũng sẵn sàng rời PSG sau 4 tháng dẫn dắt vì ông không tìm thấy hạnh phúc ở đó", tờ Marca bình luận.

Vào rạng sáng mai (24/11), Man Utd sẽ có chuyến làm khách trên sân của Villarreal để cạnh tranh ngôi đầu bảng F ở Champions League, còn PSG sẽ làm khách trên sân của Man City sau đó một ngày. Hiện tại, trợ lý HLV Michael Carrick được giao quyền HLV trưởng để giúp Man Utd đối đầu với đội bóng ở Tây Ban Nha sau khi Solskjaer ra đi.

Tin liên quan