1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Barcelona đối xử phũ với Ronaldinho sau khi bị đi tù

(Dân trí) - Barcelona đang bị chỉ trích khá nhiều vì “bỏ quên” ngày sinh nhật của Ronaldinho, trong khi những cầu thủ cũ khác của CLB vẫn được chúc sinh nhật.

Ronaldinho vừa bước sang tuổi 40 vào ngày 21/3 vừa qua. Tuy nhiên, đây có lẽ là sinh nhật buồn nhất đời của cựu danh thủ này khi anh đã phải đón ngày kỷ niệm của mình ở trong tù.

Barcelona đối xử phũ với Ronaldinho sau khi bị đi tù - 1

Barcelona không gửi lời chúc sinh nhật tới Ronaldinho như mọi năm

Dù nhận được sự chia vui từ những bạn tù nhưng Ronaldinho cũng không khỏi chạnh lòng bởi CLB cũ Barcelona đã... “bỏ quên” mình. Chỉ có những người đồng đội cũ như Ronaldo, Rivaldo hay Eto’o đăng tải đoạn thông điệp chúc mừng Ronaldinho.

Trong khi đó, Barcelona được cho là động thái phũ phàng. Cùng ngày sinh nhật của Ronaldinho có 3 cầu thủ và cựu cầu thủ của Los Blaugrana là Griezmann, Jordi Alba và Ronald Koeman.

Dù vậy, trên trang Twitter, Barcelona đã đăng tải lời chúc 3 nhân vật nêu trên. Tuy nhiên, họ tuyệt nhiên không có dòng chúc mừng nào gửi đến Ronaldinho, bất chấp việc trong quá khứ, cầu thủ này từng có đóng góp lớn.

Rất nhiều CĐV Barcelona đã thể hiện sự không hài lòng với cách Barcelona đối xử với cầu thủ lừng danh của CLB. Nhiều quan điểm cho rằng Los Blaugrana đang muốn “né” Ronaldinho bởi cầu thủ đang ở tù.

Theo kế hoạch, vào ngày 19/8, Barcelona sẽ tổ chức trận đấu vinh danh Ronaldinho ở sân Nou Camp. Nhưng với diễn biến hiện tại, khả năng trận đấu này diễn ra theo đúng dự kiến vẫn bị nghi ngờ.

H.Long