1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Barcelona đã “tung hỏa mù” vụ Neymar?

(Dân trí) - Barcelona khẳng định họ đã trả Santos số tiền 10 triệu euro đặt cọc trong tổng số 40 triệu euro mua Neymar, tuy vậy phía Santos ngay lập tức đã phủ nhận điều này.

Mới đây, tờ Dario Sport (tờ báo thân với Barcelona) tiết lộ rằng trong báo cáo thường niên dài 178 trang của Barcelona mùa giải 2011/12, đội bóng xứ Catalan khẳng định rằng họ đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Neymar với Santos vào ngày 30/6/2012 vừa qua.

 
Barcelona vẫn chưa thể có được Neymar như tin đồn trên mặt báo
Barcelona vẫn chưa thể có được Neymar như tin đồn trên mặt báo
 

Theo đó, để có được Neymar, Barcelona sẽ phải trả choSantos số tiền 40 triệu euro và nhà cựu vương Champions League đã trả trước cho đội bóng Brazil 10 triệu euro tiền đặt cọc cho thương vụ này.

Tuy nhiên, ngay lập tức, phía Santos đã phủ nhận những thông tin trên khi khẳng định rằng chẳng có thỏa thuận nào giữa Barcelona và ngôi sao của họ. Neymar vẫn sẽ tiếp tục ở lại Brazil cho tới khi hết hạn hợp đồng vào năm 2014.

Phát ngôn viên của Santon cho biết: “Santos bác bỏ bất cứ thông tin cho rằng chúng tôi đã đạt được thỏa thuận bán Neymar cho Barcelona hay bất cứ đội bóng nào. Tôi khẳng định chẳng có cuộc đàm phán nào cả và Neymar vẫn sẽ ở lại Santos cho tới năm 2014”.

Hiện tại, tương lai của Neymar vẫn đang là chủ đề nóng trên mặt báo, rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu muốn có sự phục vụ của tiền đạo này nhưng anh vẫn chưa muốn “đốt cháy giai đoạn” sang châu Âu quá sớm.

H.Long