Barcelona có kế hoạch gây sốc khi đón Messi trở lại?

(Dân trí) - Chia sẻ trong buổi lễ ra mắt Dani Alves, Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta đã chia sẻ về ý định đón Messi và Iniesta trở lại Nou Camp.

Ngày hôm qua, CLB Barcelona đã có buổi ra mắt hậu vệ Dani Alves, người mới gia nhập CLB theo dạng chuyển nhượng tự do. Theo nhiều nguồn tin, ngôi sao người Brazil chấp nhận chơi không lương (với mức lương tượng trưng 1 euro) cho Barcelona trong vòng 6 tháng, kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm.

Barcelona có kế hoạch gây sốc khi đón Messi trở lại? - 1

Dani Alves ra mắt Barcelona vào hôm qua.

Tại Barcelona, Dani Alves sẽ khoác lên mình chiếc áo số 8. Chia sẻ trong ngày ra mắt gần 10.000 CĐV đội bóng, hậu vệ người Brazil chia sẻ: "Tôi cảm thấy như mình đang trẻ lại, khi được khoác lên mình chiếc áo của Barcelona. Thật vinh dự khi được trở lại Nou Camp một lần nữa.

Tôi có cảm giác mình như siêu anh hùng vậy. Tới giờ, tôi vẫn không tin mình có thể khoác lên mình chiếc áo Barcelona một lần nữa. Tôi vẫn chưa hết sốc.

Trong suốt sự nghiệp, tôi đã thi đấu cho nhiều CLB nhưng không ở đâu khiến tôi cảm thấy tuyệt vời như Barcelona. Tôi yêu nơi này và sẽ cống hiến hết mình. Đã đến lúc mà chúng tôi phát huy tinh thần Barcelona".

Barcelona có kế hoạch gây sốc khi đón Messi trở lại? - 2

Chủ tịch Joan Laporta không loại trừ khả năng sẽ đón Messi về Nou Camp.

Trong buổi ra mắt Dani Alves, Chủ tịch Joan Laporta cũng được hỏi về khả năng đón Lionel Messi, Andres Iniesta về Nou Camp sau Dani Alves. Ông chia sẻ: "Tôi không thể loại trừ điều đó. Nó đã xảy ra với Dani Alves thì cũng có thể xảy ra với bất kỳ ai.

Dani Alves đã thấy được hoàn cảnh của Barcelona và muốn giúp đỡ CLB. Messi và Iniesta cũng đều là cầu thủ phi thường. Mặc dù họ vẫn đang còn hợp đồng với CLB chủ quản nhưng trong cuộc sống, không ai có thể nói trước được điều gì".

Bản thân Dani Alves cũng đề cập tới Messi trong phát biểu ở buổi ra mắt. Cầu thủ này chia sẻ: "Nếu bạn cho tôi vài giờ, tôi sẽ tìm cậu ấy về đây. Messi là cầu thủ vĩ đại nhất mà tôi từng thấy. Bạn sẽ luôn nhớ tới những người vĩ đại, đặc biệt là khi bạn có mối quan hệ tốt với họ.

Tôi rất yêu mến Messi. Barcelona đang ở trong quá trình xây dựng mới. Tôi khuyến khích những người cũ quay trở về giúp đội bóng. Tôi chưa thấy nơi nào tuyệt vời như vậy".

Mặc dù vậy, do La Liga đã hết thời hạn đăng ký cầu thủ nên Dani Alves sẽ không thể góp mặt trong đội hình Barcelona cho tới kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Trong khi đó, HLV Xavi sẽ ra mắt đội bóng trong trận derby xứ Catalan với Espanyol vào cuối tuần này.

Tin liên quan
Đang được quan tâm