Barcelona chính thức “nổ bom tấn” Griezmann

(Dân trí) - Trang chủ Barcelona thông báo chính thức sở hữu tiền đạo Griezmann từ Atletico Madrid với mức phí 120 triệu euro. Hợp đồng của Griezmann với đội bóng xứ Catalan có thời hạn trong 5 năm.

Cuối cùng, sau rất nhiều nỗ lực, Barcelona đã chính thức sở hữu thành công tiền đạo Griezmann từ Atletico Madrid. Để hoàn tất thương vụ này, Los Blaugrana đã phải trả thẳng 120 triệu euro cho đội bóng thành Madrid.

Barcelona chính thức “nổ bom tấn” Griezmann - 1

Griezmann chính thức là người của Barcelona

Ban đầu, Barcelona đưa ra hai phương án. Một là họ sẽ gán Nelson Semedo vào vụ này. Thứ hai, họ muốn trả góp với tổng số tiền 130 triệu euro. Dù vậy, cả hai phương án trên đều không nhận được cái gật đầu từ Atletico Madrid.

Do đó, Barcelona chỉ còn một lựa chọn duy nhất là trả thẳng 120 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Griezmann.

Hợp đồng của Griezmann với Barcelona sẽ có thời hạn 5 năm với giá trị giải phóng hợp đồng lên tới 800 triệu euro. Tới Barcelona, tiền đạo người Pháp sẽ được khoác áo số 7 ưa thích. Đây là số áo đang thuộc quyền sở hữu của Coutinho.

Điều đó có nghĩa rằng khả năng Coutinho rời khỏi Barcelona là rất lớn. Theo nguồn tin từ tờ Marca, Barcelona sẽ một trong những cầu thủ như Coutinho, Dembele… để thu hồi vốn từ vụ Griezmann.

Dự kiến, Griezmann sẽ ra mắt Barcelona trong tuần này, trước thời điểm CLB trở lại tập trung chuẩn bị cho tour du đấu mùa Hè.

H.Long

Đang được quan tâm