1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Báo thân Barcelona nghi ngờ lá phiếu bốc thăm của Real Madrid bị đánh tráo

(Dân trí) - Trong số ra ngày hôm qua, hai tờ báo thân Barcelona là Dario Sport và Mundo Deportivo đã bày tỏ sự nghi ngờ về khả năng lá phiếu bốc thăm chia bảng Champions League của Real Madrid đã bị đánh tráo.

Trong đoạn video tờ Dario Sport và Mundo Deportivo đăng tải, huyền thoại Ian Rush (người bốc thăm các bảng đấu) bị nghi ngờ đã đánh tráo lá phiếu chia bảng của Real Madrid.

Ian Rush bị báo thân Barcelona nghi ngờ gian lận
Ian Rush bị báo thân Barcelona nghi ngờ gian lận

Theo đó, cựu tiền đạo người xứ Wales đã mở trái bóng, rồi cầm phiếu bằng tay trái. Sau đó, ông cúi xuống, khuất khỏi ống kính máy quay và rồi cầm lá phiếu trên tay phải của mình. Hai tờ báo này nghi ngờ rằng huyền thoại Ian Rush đã nhanh tay đánh tráo lá phiếu (được chuẩn bị sẵn ở trước đó).

Tất nhiên, thông qua đoạn video này không thể khẳng định Ian Rush cũng như UEFA đã sử dụng chiêu trò gian lận. Bản thân hai tờ báo Barcelona cũng chỉ đặt nghi ngờ chứ chưa dám khẳng định.

Dù thế nào, không có cơ sở để cho rằng Ian Rush giúp Real Madrid có lợi bởi đây mới là loạt bốc thăm hạt giống số 1 và chưa thể biết được đối thủ của Los Blancos ở sau đó.

Còn nhớ, trước thềm lễ bốc thăm, trung vệ Pique của Barcelona cũng dè bỉu về việc Real Madrid gặp toàn đối thủ yếu ở Champions League. Bên cạnh đó, sau khi chứng kiến Los Blancos lọt vào bảng đấu dễ dàng, Pique cũng dè bỉu: “Chuyện thường tình”.

H.Long