Báo Thái Lan tố Văn Lâm cắt liên lạc với Muangthong United

(Dân trí) - Tờ Thairath cho biết Văn Lâm đã cố tình bỏ những buổi tập gần đây và cắt liên lạc với những thành viên của CLB Muangthong United.

Ngày hôm qua, đài TrueID (Thái Lan) cho biết CLB Muangthong United đã ra tối hậu thư với Văn Lâm rằng cầu thủ này sẽ phải trở về tập luyện cùng đội bóng nếu không muốn bị trừng phạt nặng nề.

Báo Thái Lan tố Văn Lâm cắt liên lạc với Muangthong United - 1

Văn Lâm được cho là cắt đứt liên lạc với CLB Muangthong United

Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm nay, một tờ báo khác của Thái Lan là Thairath cho rằng Văn Lâm đã có động thái nổi loạn đòi ra đi. Họ tố thủ thành của đội tuyển Việt Nam cố tình bỏ tập và cắt đứt liên lạc với CLB Muangthong United trong thời gian qua.

Nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan có bài viết: "Văn Lâm đột ngột biến mất, không liên lạc gì với CLB Muangthong United trong một tuần qua".

Trong bài viết, tác giả nhấn mạnh: "Văn Lâm đã không tập luyện cùng CLB Muangthong United trong thời gian dài. Theo thông tin từ CLB, Văn Lâm cố tình bỏ tập và không có lý do vắng mặt.

Thời điểm hiện tại, không một ai ở CLB Muangthong United có thể liên lạc được với thủ môn này. Dù hiện tại, Văn Lâm đang nhận được sự quan tâm của 3 CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản), Dynamo Moscow (Nga) và Sporting Braga (Bồ Đào Nha) nhưng hiện tại, cầu thủ này vẫn còn hợp đồng với CLB Muangthong United tới năm 2022. Việc Văn Lâm bỗng dưng mất tích có thể vi phạm hợp đồng và bị CLB Muangthong United phạt nặng".

Báo Thái Lan tố Văn Lâm cắt liên lạc với Muangthong United - 2

Văn Lâm sẽ chốt tương lai vào ngày 15/1

Theo báo giới Thái Lan, Văn Lâm được cho là thất vọng khi liên tiếp phải ngồi dự bị ở hai trận đấu mới nhất gặp gặp Suphanburi và Bangkok United (trước khi giải VĐQG Thái Lan tạm hoãn vì đại dịch Covid-19).

CLB Muangthong United xác nhận rằng họ đang đàm phán với các đối tác về tương lai của Văn Lâm nhưng khi mà mọi việc chưa được công bố chính thức, việc Văn Lâm bỏ tập đang khiến Ban lãnh đạo đội bóng nổi giận.

Mới đây, người đại diện của Văn Lâm, ông Andrey Grushin khẳng định vào ngày 15/1 tới đây, thủ thành người Việt Nam sẽ chốt tương lai. Bản thân Văn Lâm chưa hề có động thái lên tiếng trong thời gian qua.