Báo Thái Lan mỉa mai, chế giễu Đình Trọng sau vụ kéo quần đối thủ

(Dân trí) - Tình huống Đình Trọng kéo quần Chevaughn Walsh trong trận đấu ở V-League cuối tuần qua đã trở thành chủ đề bàn tán trên báo Thái Lan.

Trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 6 LS V-League 2021, Đình Trọng đã có pha kéo quần để truy cản cầu thủ Chevaughn Walsh. Sau đó, tiền đạo ngoại binh này đã bức xúc và vung tay trúng mặt của Đình Trọng.

Báo Thái Lan mỉa mai, chế giễu Đình Trọng sau vụ kéo quần đối thủ - 1

Báo Thái Lan chế giễu hành động kéo quần của Đình Trọng với Chevaughn Walsh.

Điều đáng nói là sau tình huống này, trọng tài chỉ phạt thẻ với Chevaughn Walsh, mà bỏ qua lỗi truy cản của Đình Trọng. Quyết định trên đã tạo ra sự tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng Việt Nam.

Truyền thông Thái Lan cũng quan tâm tới vụ việc này. Tờ Thairath đã lên tiếng chế giễu hành vi kéo quần của Đình Trọng. Bên cạnh đó, họ cũng tỏ ra khó hiểu về cách xử lý của trọng tài.

Nhật báo của Thái Lan viết: "Tuyển thủ quốc gia Việt Nam, Đình Trọng đã cố gắng kéo quần của Chevaughn Walsh để ngăn chặn tình huống phản công. Ngay lập tức, tình huống này đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Chính hành động thô thiển của Đình Trọng đã khiến cho Chevaughn Walsh cảm thấy bức xúc. Cầu thủ này đã vung tay vào mặt Đình Trọng. Hệ quả, Chevaughn Walsh đã phải nhận thẻ vàng.

Nhưng điều lạ là Đình Trọng không phải nhận án phạt nào, dù cho đã kéo quần của Chevaughn Walsh căng ra hết cỡ.

Chiếc quần của Chevaughn Walsh chắc phải bền lắm, mới có thể được cú kéo như vậy của Đình Trọng".

Báo Thái Lan mỉa mai, chế giễu Đình Trọng sau vụ kéo quần đối thủ - 2

Sau đó, Chevaughn Walsh trả đũa khi vung tay trúng mặt Đình Trọng. Cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã phải nhận thẻ vàng, còn Đình Trọng thì không.

Chia sẻ sau trận đấu, Chevaughn Walsh đã lên tiếng: "Tôi rất bức xúc khi bị Đình Trọng kéo quần làm giảm nhịp độ pha phản công. Tôi đã cố gắng thoát ra nhưng bất thành".

Gần đây, trong làng bóng đá thế giới cũng chứng kiến pha kéo áo nổi tiếng của Pique và Mbappe trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League. Nhiều tờ báo đã bình luận rằng trung vệ người Tây Ban Nha đã "bất lực tột độ" để ngăn cản sự hủy diệt của Mbappe. Hình ảnh bất lực của Pique cũng phản ánh sự xuống dốc của Barcelona.

Trở lại với trận đấu giữa CLB Hà Nội và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đây là trận đấu mà đội bóng thủ đô đã thi đấu dưới sức. Họ chỉ may mắn có được bàn thắng gỡ hòa 1-1 ở những phút cuối, để thoát thua ngay trên sân nhà. Sau trận đấu này, CLB Hà Nội xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng với 10 điểm sau 6 trận, kém đội đầu bảng HA Gia Lai 3 điểm.

Tin liên quan
Đang được quan tâm