1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Báo Thái Lan: "Kiatisuk khẳng định HA Gia Lai chơi hay, chỉ thiếu may mắn"

Thiện Nhân

(Dân trí) - HA Gia Lai của HLV Kiatisuk có khởi đầu không như ý tại V-League 2021, khi thua Sài Gòn FC 0-1. Báo chí Thái Lan dẫn lời "Zico Thái", đánh giá HA Gia Lai vẫn chơi hay trong trận đấu này.

Tờ Siam Sport của Thái Lan chạy tít: "Zico bình luận HA Gia Lai đã chơi hay, chỉ thiếu may mắn", để nói về trận thua 0-1 của HA Gia Lai trước Sài Gòn FC, trong khuôn khổ vòng 1 LS V-League.

Còn trong phần nội dung, tờ báo này viết: "Đội bóng của Kiatisuk chơi toàn diện, nhưng không thể có điểm trong trận đấu đầu tiên của mùa giải mới".

Báo Thái Lan: Kiatisuk khẳng định HA Gia Lai chơi hay, chỉ thiếu may mắn - 1
Báo Thái Lan nhận định dù thua trận, nhưng HA Gia Lai của Kiatisuk vẫn chơi hay

Siam Sport dẫn lời HLV Kiatisuk: "HA Gia Lai đã cố gắng hết sức, chúng tôi đã chơi tốt, nhưng để thua vì một sai lầm cá nhân. Thực tế rằng chúng tôi rất muốn có điểm trong trận này, do trước đó các đội mạnh là CLB Hà Nội và Viettel đều trắng tay". 

"Tiếc cho HA Gia Lai ở chỗ khi chúng tôi hành quân đến TPHCM, đội bóng mất 2 cầu thủ trụ cột là Tuấn Anh và Hồng Duy, dẫn đến việc mất thế trận ở cánh phải lẫn cánh trái, rồi ảnh hưởng đến kết quả, vì chúng tôi xây dựng lối chơi dựa trên các cầu thủ này" - Siam Sport tiếp tục dẫn lời Kiatisuk. 

Ngoài việc thiếu vắng một số nội binh trụ cột, HLV Kiatisuk còn nói đến sự hòa nhập của các ngoại binh. Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan mượn lời Kiatisuk để nói về tiền đạo người Brazil Brandao: "Washington Brandao chỉ mới có 1 tuần tập luyện cùng đội. Anh ấy cần thời gian để hòa nhập và kết nối với các đồng đội".

"HA Gia Lai sẽ có trận đầu tiên trên sân nhà Pleiku ở mùa giải năm nay, gặp SL Nghệ An vào lúc 17h ngày thứ Sáu, 22/1" - Siam Sport thông tin về đội bóng của Kiatisuk, để độc giả Thái Lan tiện theo dõi hành trình của "Zico Thái" tại V-League.