Báo Thái Lan chỉ chấm Văn Lâm 5 điểm ở thất bại của Muangthong United

(Dân trí) - Dù không mắc sai lầm nhưng việc để thủng lưới 3 bàn khiến cho Văn Lâm chỉ chấm 5 điểm sau thất bại của Muangthong United trước Nakhon Ratchasima.

Như đã biết, trong trận đấu ở vòng 7 Thái-League, Muangthong United đã hứng chịu thất bại với tỷ số 1-3 trước Nakhon Ratchasima. Trận thua này đã đẩy Muangthong United xuống vị trí áp chót trên BXH với 6 điểm, bằng điểm với đội cuối bảng là Suphanburi.

Báo Thái Lan chỉ chấm Văn Lâm 5 điểm ở thất bại của Muangthong United - 1

Văn Lâm không thể cứu Muangthong United tránh khỏi thất bại

Sau trận đấu, trang Siamsport đã chấm điểm khá tệ với các cầu thủ Muangthong United. Thủ thành Văn Lâm chỉ được chấm 5 điểm. Dù không mắc sai lầm nào nhưng việc để thủng lưới 3 bàn khiến Văn Lâm không được đánh giá cao.

Trong khi đó, người được đánh giá cao nhất bên phía Muangthong United là ngoại binh Heberty Fernandes với 6 điểm. Còn lại, người ghi bàn duy nhất cho Muangthong United là tiền đạo Adisak Kraisorn cũng chỉ nhận 5 điểm.

Tờ báo Thái Lan cũng nhận xét rằng dù sở hữu nhiều ngôi sao như Teerasil Dangda, Aung Thu, Adisak Kraisorn, Heberty Fernandes nhưng lối chơi của Muangthong United lại không có tính liên kết.

Còn lại, hàng thủ của Muangthong United lại thi đấu quá kém, mắc nhiều sai lầm. Chính vì vậy, ngay cả khi thủ thành Văn Lâm thi đấu ổn định nhưng họ vẫn không tránh được những bàn thua.

H.Long

Tin liên quan