Báo Iran: "Việt Nam chỉ là đội bóng vô danh, với HLV vô danh"

(Dân trí) - Tờ Varzeshi đã lên tiếng dè bỉu sức mạnh của đội tuyển Việt Nam khi cho rằng đây là đội bóng vô danh và được dẫn dắt bởi HLV vô danh.

Ở Asian Cup 2019, đội tuyển Iran sẽ chạm trán với Việt Nam ở vòng bảng. Trong khi nhiều tờ báo Iran như Isports hay Tarafdari đã tỏ ra thận trọng với sức mạnh của đội tuyển Việt Nam thì tờ Varzeshi đã… tỏ ý coi thường.

Báo Iran: Việt Nam chỉ là đội bóng vô danh, với HLV vô danh - Ảnh 1.

Tờ Varzeshi dè bỉu sức mạnh của đội tuyển Việt Nam

Trong số ra ngày hôm nay, tờ báo này có bài viết: "Lạ như Việt Nam. Đội bóng vô danh mà hy vọng vô địch". Tác giả nhấn mạnh: "Việt Nam là đối thủ lạ. Đối thủ của Iran ở vòng bảng không hề có CLB nổi tiếng nào.

Đây chỉ là đội bóng vô danh với tất cả cầu thủ đang chơi bóng ở giải VĐQG Việt Nam. Đó là một trong số ít các đội bóng không có cầu thủ thi đấu ở nước ngoài và 100% quân số thi đấu ở trong nước.

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, Park Hang Seo chỉ là HLV vô danh. HLV 59 tuổi này từng dẫn dắt một vài CLB ở trong nước Hàn Quốc. Ông mới nhậm chức ở Việt Nam vào năm ngoái.

Tới Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam triệu tập 7 người ở CLB Hà Nội. Đây là CLB mạnh nhất ở nước này và giành nhiều chức vô địch quốc gia những năm qua.

HLV Park Hang Seo mang đội hình trẻ tới Asian Cup 2019. Độ tuổi trung bình của đội tuyển Việt Nam chỉ là 23 tuổi 2 tháng. Họ không có cầu thủ nào trên 30 tuổi và thậm chí còn có 1 người chơi bóng ở hạng Nhất là Bùi Tiến Dũng (Viettel).

Đội bóng trẻ này đang mơ tạo nên bất ngờ ở Asian Cup 2019. Thậm chí, họ còn mơ có thể vô địch".

Đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Iran ở lượt trận thứ 2 vòng bảng vào ngày 12/1.

H.Long

Đang được quan tâm