Báo Hàn Quốc thừa nhận HLV Park Hang Seo có nguy cơ mất việc

(Dân trí) - Tờ Sport Chosun cho rằng chiếc ghế của HLV Park Hang Seo đang lung lay sau khi đội tuyển Việt Nam thua liên tiếp.

Đội tuyển Việt Nam đã toàn thua cả 4 trận đấu ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Điều đó khiến cho đội bóng của HLV Park Hang Seo vẫn xếp cuối cùng ở bảng B khi chưa có được điểm nào.

Trong thời gian qua, HLV người Hàn Quốc đã hứng chịu không ít sự chỉ trích. Chính vì vậy, tờ Sport Chosun thừa nhận nguy cơ ông có thể mất việc ở đội tuyển Việt Nam sau chuỗi trận không thành công.

Báo Hàn Quốc thừa nhận HLV Park Hang Seo có nguy cơ mất việc - 1

Tờ Sport Chosun lo cho tương lai của HLV Park Hang Seo.

Nhật báo của Hàn Quốc đã điểm qua diễn biến ở trận đấu giữa Việt Nam và Oman, kèm theo dự cảm không tốt về tương lai của HLV Park Hang Seo.

Tờ Sport Chosun viết: "Đội tuyển Việt Nam lại thua. Có ý kiến lo ngại rằng HLV Park Hang Seo đang run rẩy trước sức ép lớn.

Ở trận đấu với Oman vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã hứng chịu sức ép ngay sau tiếng còi khai cuộc. Mặc dù họ đã cố gắng tổ chức phản công nhưng lại gặp khó khăn trong cách triển khai bóng. Đội tuyển Việt Nam gần như chịu đựng trong tuyệt vọng.

Chỉ sau khi may mắn vì cầu thủ Oman đá hỏng phạt đền, đội tuyển Việt Nam mới phần nào hồi sinh. Tới phút 39, Tiến Linh đã có được bàn thắng mở tỷ số cho đội nhà.

Tuy nhiên, hàng thủ của đội tuyển Việt Nam vốn đã lung lay ở giải đấu này đã sụp đổ chỉ vài phút sau đó. Tới đầu hiệp 2, Oman đã có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 từ tình huống phạt góc. Đội tuyển Việt Nam dâng lên tấn công nhưng tỏ ra khá vụng về.

Báo Hàn Quốc thừa nhận HLV Park Hang Seo có nguy cơ mất việc - 2

Đội tuyển Việt Nam toàn thua cả 4 trận ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Và cuối cùng, tất cả đã sụp đổ khi Duy Mạnh phạm lỗi với đối thủ trong vòng cấm và đội tuyển Việt Nam chịu bàn thua từ tình huống phạt đền.

Đội tuyển Việt Nam đã thất bại với tỷ số 1-3. Trận thua này khiến tương lai của HLV Park Hang Seo thực sự lung lay. Thậm chí, mới đây, một ông bầu bóng đá ở Việt Nam đã không ngần ngại chỉ trích HLV người Hàn Quốc quá bảo thủ".

Trong khi đó, tờ Sedaily bình luận: "Cuộc phiêu lưu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 diễn ra với nỗi thất vọng khi toàn thua cả 4 trận. Phép màu của HLV Park Hang Seo vẫn chưa thể phát huy tác dụng".

Tờ Sport Daum nhấn mạnh: "Đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo đã rơi vào vũng lầy thực sự khi toàn thua cả 4 trận ở vòng loại World Cup 2022. Như thường lệ, đây không phải là trận đấu quá tệ của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, họ đã thất bại vì những sai lầm cá nhân và quá thiếu kinh nghiệm ở sân chơi lớn".

Báo Hàn Quốc thừa nhận HLV Park Hang Seo có nguy cơ mất việc - 3

HLV Park Hang Seo cần thêm thời gian để cải thiện tình hình.

Một tờ báo khác của Hàn Quốc là MK Sport đã dẫn lời HLV Park Hang Seo khi cho rằng ông vẫn cần thêm thời gian để cải thiện đội bóng, khi đây mới là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại cuối cùng World Cup.

Ở hai trận đấu tiếp theo, đội tuyển Việt Nam sẽ trở về sân nhà để đối đầu với Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11). Với việc được trở về sân nhà thi đấu, đoàn quân của HLV Park Hang Seo được kỳ vọng sẽ giành điểm số đầu tiên.

Báo Hàn Quốc thừa nhận HLV Park Hang Seo có nguy cơ mất việc - 4
Tin liên quan
Đọc thêm