1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

"Bàn thắng ma" xuất hiện ở giải đấu cúp tại Brazil

Hạo Minh

(Dân trí) - Mặc dù bóng chỉ đập vào khung gỗ bật ra ở trận đấu thuộc cúp Copa Verde, Brazil, nhưng trợ lý trọng tài lại phất cờ báo hiệu có bàn thắng. Đó hoàn toàn là một bàn thắng tưởng tượng.

"Bàn thắng ma" xuất hiện ở Brazil

Tại giải đấu cúp Copa Verde, Brazil (giải đấu cúp vùng), đội khách Paysandu đang dẫn Manaus 1-0 ở trận lượt đi vòng tứ kết diễn ra vào ngày 4/ vừa qua. Phút 71, cầu thủ Jackie Chan của đội chủ nhà đã thực hiện một cú sút xa từ bên ngoài vòng cấm địa, bóng đập trúng khung gỗ bật ra.

Cầu thủ hai đội tiếp tục thi đấu, nhưng bên ngoài đường biên, trợ lý trọng tài Paulo Cesar de Almeida đã phất cờ báo hiệu có bàn thắng và trọng tài Eduardo Tomaz Valadao đã công nhận bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho đội chủ nhà. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Rất khó hiểu về việc phất cờ báo hiệu có bàn thắng của vị trợ lý trọng tài Paulo Cesar de Almeida, bóng chạm khung gỗ và bật ra luôn ra phía ngoài (không hề đập đất phía sau vạch vôi), lưới khung thành cũng không hề rung, bởi vậy không thể hiểu nổi tại sao vị trợ lý trọng tài lại có thể tưởng tượng bóng đi qua vạch vôi và bằng một cách nào đó bay người trở lại.