1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Bàn thắng của Sergio Ramos vào lưới Atletico không hợp lệ?

(Dân trí) - Pha quay chậm cho thấy bàn thắng mở tỷ số của Real Madrid (do công của Sergio Ramos) đã ở trong tư thế việt vị. Nhiều chuyên gia cũng đồng tình với quan điểm này.

Ở trận chung kết Champions League, Sergio Ramos đã mở tỷ số cho Real Madrid ngay ở phút thứ 15. Dù vậy, pha quay chậm cho thấy trung vệ người Tây Ban Nha đã đứng dưới hàng thủ của Atletico Madrid.

Sergio Ramos đã đứng dưới hàng thủ của Atletico Madrid
Sergio Ramos đã đứng dưới hàng thủ của Atletico Madrid

Nhiều chuyên gia cũng đồng tình với quan điểm này. Phát biểu trên đài BT Sports, cựu danh thủ Rio Ferdinand cho biết: “Theo tôi, Sergio Ramos đã ở trong thế việt vị. Tuy nhiên, cậu ấy đã cho thấy khả năng chọn vị trí tuyệt vời”.

Phân tích trên tờ Marca (thân Real Madrid), cựu trọng tài Andujar Oliver cũng khẳng định: “Rõ ràng, đây là bàn thắng không hợp lệ của Real Madrid bởi Sergio Ramos đã đứng dưới hàng phòng ngự của Atletico Madrid sau khi nhận bóng từ Gareth Bale”.

Có lẽ, tình huống này diễn ra quá nhanh khiến tổ trọng tài không theo kịp tình huống này. Do đó, họ vẫn công nhận bàn thắng của Sergio Ramos.

Chung cuộc, Real Madrid giành chiến thắng trước Atletico Madrid sau loạt sút luân lưu đầy căng thẳng và lên ngôi vô địch Champions League. Đây là lần thứ 11 Los Blancos đăng quang ở đấu trường này.

H.Long