Ban lãnh đạo MU hết kiên nhẫn, Van Gaal sắp ra đường

(Dân trí) - Theo tờ Guardian, sự kiên nhẫn của ban lãnh đạo (BLĐ) MU với HLV Van Gaal đã đi tới giới hạn. Họ đã ra tối hậu thư chỉ cho chiến lược gia người Hà Lan thêm hai trận để cứu vãn tương lai.

Trong thời gian qua, MU đã gây thất vọng lớn khi để thua 3 trận liên tiếp trước Wolfsburg, Bournemouth và Norwich. Cộng vào đó, lối chơi “nhàm chán” của HLV Van Gaal cũng không được lòng CĐV MU.

HLV Van Gaal bị đẩy tới miệng vực
HLV Van Gaal bị đẩy tới miệng vực

Những yếu tố ấy đã cộng hưởng, khiến sức ép dồn lên vai của chiến lược gia người Hà Lan tăng lên gấp bội. Trong suốt trận đấu với Norwich vừa qua, những CĐV MU đã không ngớt lời la ó, kêu gọi HLV Van Gaal sa thải.

Có vẻ như sự kiên nhẫn của BLĐ MU với HLV Van Gaal cũng đi tới giới hạn. Tờ Guardian khẳng định rằng, họ đã ra tối hậu thư cho “ngài Tulip thép”. Theo đó, ông chỉ còn 2 trận đấu để cứu vãn tương lai.

Nếu tiếp tục thất bại ở một trong hai trận đấu với Stoke City (sân khách) và Chelsea (sân nhà), ông sẽ bị sa thải, giống như Mourinho. Đây là đều thử thách vô cùng khó khăn. Trong khi Stoke City luôn rất mạnh ở “tử địa” Britannia thì Chelsea đang có dấu hiệu hồi sinh thời hậu Mourinho.

Mới đây, sau trận đấu với Norwich, HLV Van Gaal cũng thừa nhận về nguy cơ bị sa thải của mình sau chuỗi thành tích tồi tệ. Hiện tại, ông đang là người có khả năng bị sa thải nhất Premier League.

H.Long

Đang được quan tâm