1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Bạn gái cũ rơi nước mắt vì không thể dự lễ viếng Maradona

Dung Nhi

(Dân trí) - Rocio Oliva, tình yêu một thuở của Maradona, đã không thể kìm nén được nổi xúc động khi chia sẻ về huyền thoại bóng đá người Argentina.

Bạn gái cũ rơi nước mắt vì không thể dự lễ viếng Maradona - 1
Bạn gái cũ nghẹn ngào khi nói về Maradona

Cô bạn gái cũ của Maradona, Rocio Oliva vừa nhận lời phỏng vấn và có những chia sẻ vô cùng đặc biệt về huyền thoại bóng đá.

Cụ thể, Rocio Oliva cảm thấy vô cùng buồn bã khi không được tham gia vào lễ đánh thức, nghi lễ quan trọng để nói lời tạm biệt cuối cùng với Maradona ngay trước lễ tang chính thức.

Vốn dĩ, sẽ có một danh sách những người thân và bạn bè gần gũi nhất của Maradona có thể tới tham dự lễ đánh thức ở Casa Rosada tại Buenos Aires, Argentina.

Tuy nhiên, Rocio Oliva lại bất ngờ bị gạch tên, dù cho người đẹp này từng có sáu năm gắn bó với Maradona. Thậm chí, Rocio Oliva cùng Maradona đã gần đi tới hôn nhân trước khi chia tay vào cuối năm 2018.

Bạn gái cũ rơi nước mắt vì không thể dự lễ viếng Maradona - 2
Rocio Oliva và Maradona đã gần đi tới một đám cưới

"Tôi không hiểu tại sao người ta lại làm vậy với tôi nữa. Tất cả những điều tôi muốn làm là nói lời tạm biệt tới Diego. Tôi chính là người bạn đời cuối cùng của anh ấy. Tôi có nhiều quyền như bất kì người nào khác để nói lời tạm biệt với anh ấy", Rocio Oliva buồn bã chia sẻ.

Trước đó, Rocio Oliva cũng khẳng định tình cảm dành cho Diego Maradona. Người đẹp tóc nâu cho biết: "Anh ấy là một người đàn ông vô cùng quan trọng trong đời tôi. Anh ấy đã rất tốt với tôi".

Bạn gái cũ rơi nước mắt vì không thể dự lễ viếng Maradona - 3
Sự ra đi của Maradona gây ra nhiều xúc động

"Chúng tôi yêu nhau rất nhiều và tôi lúc nào cũng nhớ về anh ấy theo một cách tốt đẹp. Anh ấy khiêm tốn, khoan dung và có một trái tim to lớn, và anh ấy thực sự yêu cuộc sống này", Rocio Oliva xúc động tâm sự.

Rocio Oliva cũng cho biết quyết định về việc ai sẽ được vào thăm viếng phụ thuộc vào Claudia Villafane, vợ cũ của Diego Maradona. Dù đã ly dị vào năm 2003 nhưng Claudia Villafane vẫn có gần 20 năm hôn nhân hạnh phúc cùng huyền thoại bóng đá.

Bạn gái cũ rơi nước mắt vì không thể dự lễ viếng Maradona - 4
Claudia Villafane là vợ cũ của Diego Maradona